Chọn xe nâng cần lưu ý những điều gì?

Tháng Một 9, 2019

Là loại xe được thiết kế nhằm mục đích sử dụng thay thế con người thực hiện công việc vốn dĩ tốn nhiều công sức như nâng hạ, vận chuyển hàng hóa nên vai trò của xe nâng là rất quan trọng và cần thiết trong mỗi doanh nghiệp. Khi lựa chọn xe nâng doanh nghiệp nên lựa chọn dựa trên những lưu ý quan trọng sau đây. Đừng bỏ lỡ để lựa chọn được cho doanh nghiệp đúng xe nâng phù hợp nhé.

Lựa chọn xe nâng dựa trên nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên doanh nghiệp cần xác định đó là nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Loại hàng cần nâng là loại hàng gì, tải trọng bao nhiêu, tính chất hàng như thế nào, tiếp theo đến là môi trường làm việc và không gian hoạt động. Nếu môi trường làm việc là ở trong nhà, không gian nhỏ hẹp và những hàng nâng có tải trọng vừa thì loại xe nâng phù hợp nhất là xe nâng điện. Nếu môi trường làm việc ngoài trời, không gian rộng nhưng không bằng phẳng, hàng cần nâng hạ có kích thước và tải trọng lớn như hàng gỗ, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi…thì sử dụng xe nâng dầu là lựa chọn tối ưu nhất. Khi xác định được nhu cầu sử dụng xe nâng thì doanh nghiệp dễ lựa chọn xe phù hợp, đảm bảo hiệu quả công việc.

chon-xe-nang-can-luu-y-nhung-dieu-gi-1

Lựa chọn xe nâng dựa trên nhu cầu sử dụng

Xem thêm: Xe nâng nào chất lượng mà giá thành hợp lý nhất hiện nay

Lựa chọn những thương hiệu xe nâng nổi tiếng và uy tín

Chất lượng của xe nâng tốt sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động cao, vậy nên khi lựa chọn xe nâng doanh nghiệp cần chú ý tới chất lượng của sản phẩm. Chất lượng của sản phẩm ít nhiều được đánh giá thông qua tên tuổi của thương hiệu. Những thương hiệu nổi tiếng sử dụng những vật liệu chế tạo và lắp ráp tốt nên lẽ dĩ nhiên là sản phẩm chất lượng tốt. Những sản phẩm xe nâng nổi tiếng chất lượng đến từ những thương hiệu của  Nhật, châu Âu, trong số đó thương hiệu không thể không nhắc đến là hangcha cua Trung Quốc. Sở dĩ cầ phải nhắc đến hangcha bởi đây là thương hiệu xe nâng đang được tiêu thụ khá mạnh tại Việt Nam. Ngoài ưu điểm chất lượng (đứng trong top 10 xe nâng tốt nhất) thì giá thành siêu rẻ của loại xe nâng này cũng được lòng khách hàng.

chon-xe-nang-can-luu-y-nhung-dieu-gi-2

Thương hiệu xe nâng nổi tiếng chất lượng như hangcha

Lựa chọn mua xe nâng đúng nguồn hàng

Khi đã biết nên lựa chọn loại xe nâng của thương hiệu nào thì điều quan trọng cuối cùng khách hàng cần quan tâm đó là lựa chọn đúng kênh bán hàng để mua. Hiện nay các hãng xe nâng nổi tiếng đều có những sản phẩm làm nhái rất tinh vi, vậy nên cần lựa chọn đúng nơi cung cấp để mua xe nâng chất lượng nhất.

Doanh nghiệp có nhu cầu muốn mua xe nâng hangcha hãy liên hệ tổng đại lý phân phối chính hãng là công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn để mua xe nâng hangcha đảm bảo nhất về chất lượng, giá thành, tư vấn xe phù hợp với doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp nhất

Ý kiến bạn đọc