5 câu hỏi trước khi mua xe nâng mà bạn cần hỏi

Tháng Bảy 29, 2020

Nếu bạn đang cân nhắc trước khi mua một chiếc xe nâng, điều quan trọng là bạn dành thời gian để hỏi một vài câu hỏi và đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt. Mua một chiếc xe nâng chắc chắn là một quyết định lớn mà phần lớn các doanh nghiệp không xem nhẹ. Bởi vì số lượng lớn xe nâng trên thị trường hiện nay, bắt đầu mua sắm xung quanh có thể là quá nhiều đối với nhiều người. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, mua xe nâng là một khoản đầu tư lớn không nên vội vàng. Chúng tôi khuyến khích bạn câu hỏi trước khi mua xe nâng và dành thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bằng cách đặt câu hỏi đúng, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Như đã đề cập, có rất nhiều kiểu dáng, kiểu dáng và mẫu xe nâng khác nhau hiện nay.

xe-nang-cu (59)

Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc mua một chiếc xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng hay mới, hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến chất lượng của máy và cân nhắc các lựa chọn của bạn. Có rất nhiều xe nâng được sử dụng ngoài kia cũng tốt như những chiếc xe nâng mới, nhưng với giá trị tốt hơn nhiều. Thực hiện nghiên cứu của bạn và chuẩn bị sẵn một danh sách các câu hỏi để hỏi người bán. Bạn không bao giờ biết, điều này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa đi bộ với một chiếc máy sẽ kéo dài bạn nhiều năm và một thứ sẽ khiến bạn không có gì ngoài rắc rối. Với ý nghĩ đó, đây là 5 câu hỏi cần đặt ra trước khi mua xe nâng:

  1. Tại sao bạn bán chiếc xe nâng đặc biệt này? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi quan trọng nhất, đặc biệt là khi mua máy đã qua sử dụng. Đặt câu hỏi đúng và tìm hiểu lý do tại sao chủ sở hữu bán xe nâng cũ đã qua sử dụng của họ có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn không muốn thỏa thuận với một nhân viên bán xe nâng, chỉ để về nhà và phát hiện ra máy đã giải quyết được nhiều vấn đề.
  2. Một số chi phí bảo trì cấp bách nhất là gì? Hiểu chi phí và nhu cầu bảo trì xe nâng là một yếu tố quan trọng khác của việc mua hàng. Bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể đủ khả năng bảo trì trước khi thực hiện một thỏa thuận. Nếu bạn biết rằng chi phí để giữ cho xe nâng lên và chạy nhiều hơn những gì bạn sẵn sàng – và có thể – trả, có lẽ bạn nên xem xét lại.
  3. Những khả năng làm việc mà xe nâng có thể thực hiện? Vào thời điểm này, bạn nên hiểu rõ về những gì bạn cần cho xe nâng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hỏi người bán về khả năng làm việc của máy. Ví dụ, bạn sẽ cần phải biết kích thước và trọng lượng tải mà nó có thể xử lý, cũng như cách nó điều hướng trong không gian chật hẹp và chiều cao nâng tối đa là bao nhiêu.
  4. Lịch sử của máy là gì? Một lần nữa, nếu bạn đang mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng luôn đảm bảo rằng bạn hiểu tình trạng của xe nâng và cách nó được sử dụng trước đây. Mặc dù một chiếc máy có thể ở trong tình trạng rất tốt, nhưng có thể có những vấn đề tiềm ẩn không rõ ràng bằng mắt thường. Nhận một lịch sử của xe nâng, nếu có thể, vì điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn về cách nó được duy trì và vận hành.
  5. Xe nâng có đi kèm với bất kỳ tập tin đính kèm bổ sung? Trong nhiều trường hợp, một chiếc xe nâng sẽ đi kèm với các công cụ và phụ kiện riêng biệt, có thể giúp làm ngọt nồi. Bạn cũng có thể mua các tệp đính kèm bổ sung. Hỏi những tệp đính kèm nào có sẵn hoặc được bao gồm, vì điều này có thể giúp thúc đẩy quyết định của bạn.

Mua xe nâng không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Xin vui lòng liên hệ với xe nâng Thiên Sơn ngay hôm nay nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có!

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc