HƯỚNG DẪN CHO THUÊ XE NÂNG LẦN ĐẦU CHO BẠN

Tháng Tám 4, 2020

Một công việc lớn đang đến với hoạt động của bạn và dường như hạm đội của bạn có một chiếc xe nâng sẽ xử lý đầy đủ khối lượng công việc. Có lẽ bạn muốn có thêm một chiếc xe nâng cho kỳ nghỉ vội vàng. Hoặc có thể bạn cần một sự thay thế tạm thời cho một chiếc xe tải đang được bảo trì. Dù lý do là gì, bạn cần một cái gì đó trong thời gian ngắn, vì mua một chiếc xe nâng mới là câu hỏi. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ thuê xe nâng trước đây, bạn có thể không biết mình thực sự cần gì. Nếu bạn thuê xe nâng của bạn thông qua một cơ quan có kinh nghiệm, họ sẽ có thể hướng dẫn bạn qua quy trình. Nhưng càng nhiều chi tiết bạn có thể đưa ra trước cuộc gọi cho thuê thì càng tốt. Để tìm hiểu những gì bạn nên biết, hãy xem hướng dẫn cần thiết này cho thuê xe nâng lần đầu tiên của bạn.

xe-nang-cu (41)

ĐẦU TIÊN, HÃY XÁC ĐỊNH CÔNG VIỆC BẠN CẦN HOÀN THÀNH

Không ai muốn thuê một chiếc xe nâng và sau đó đưa nó trở lại vị trí của bạn và phát hiện ra rằng nó không phù hợp với công việc. Trước khi bạn đăngnhập vào đường chấm chấm, hãy chắc chắn rằng bạn biết:

  • Bạn cần di chuyển bao nhiêu cân: Càng chính xác càng tốt. Bằng cách đánh giá thấp mức tải của bạn sẽ nặng đến mức nào, bạn có nguy cơ làm hỏng thiết bị cho thuê hoặc gây ra tai nạn.
  • Bạn phải nâng cao bao nhiêu: Các xe tải khác nhau có giới hạn trọng lượng dựa trên mức độ nâng có thể đi. Luôn biết chiều cao tối đa mà giá đỡ của bạn là để đảm bảo rằng thang máy sẽ chạm tới chúng và có thể xử lý trọng lượng ở độ cao đó. Nếu tải của bạn sẽ ở trên mặt đất, thì bạn cần một jack pallet ít phức tạp hơn nhiều .
  • Tải của bạn trông như thế nào: Tải hình lẻ có thể cần một tệp đính kèm đặc biệt. Đối với pallet, nó giúp biết kích thước, trọng lượng, nơi đặt các ngã ba và cách chúng được bọc hoặc ràng buộc.

Hãy nhớ rằng, bạn càng biết nhiều hơn về những gì bạn muốn làm với xe nâng, bạn càng có thể kết hợp tốt hơn với chiếc xe nâng phù hợp cho công việc.

HIỂU MÔI TRƯỜNG CỦA BẠN

Xe nâng cho thuê lần đầu của bạn phải phù hợp với môi trường nơi nó sẽ được sử dụng. Hãy suy nghĩ về cách hoạt động của bạn được thiết lập.

  • Bên trong hoặc bên ngoài: Hầu hết các hoạt động trong nhà là lý tưởng cho một xe nâng điện. Xe tải LP và lốp khí nén hoạt động tốt nhất cho các hoạt động ngoài trời với mặt đất không bằng phẳng hoặc sỏi. Một chiếc xe tải đệm là tốt nhất cho một hoạt động ngoài trời với mặt đất bằng phẳng hoặc lát.
  • Chiều rộng lối đi và đặc thù địa hình: Nếu bạn cần một xe nâng lối đi hẹp hoặc có một số yêu cầu lối đi nhất định, tốt nhất là để các chuyên gia biết trước để họ có thể chắc chắn rằng bạn đang đi đúng xe nâng.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì xe nâng là tốt nhất cho môi trường của bạn, chỉ cần lập một danh sách chi tiết các mối quan tâm. Sau đó, khi bạn thảo luận về nhu cầu thuê của mình, chúng tôi có thể giúp kết hợp chiếc xe  hoàn hảo với môi trường của bạn.

xe-nang-cu (40)

AI ĐANG VẬN HÀNH XE TẢI VÀ BAO LÂU?

Cũng quan trọng như chính chiếc xe nâng, là ai sẽ lái chiếc xe nâng và trong bao lâu. Khi bạn không có ý tưởng về nhân sự hoặc thời gian dự án, thì bạn có thể đang lãng phí ngân sách của mình.

  • Ai đang lái xe:   Ngay cả cho thuê xe nâng cũng cần một tài xế được chứng nhận. Hoạt động mà không có chứng nhận là trái với quy định và có thể dẫn đến sản phẩm bị hỏng hoặc tai nạn.
  • Thời lượng dự án:  Lấy ước tính chính xác nhất có thể và cố gắng lên kế hoạch trước. Bằng cách đo chính xác việc sử dụng của bạn, bạn sẽ nhận được báo giá cho thuê xe nâng chính xác nhất. Lập kế hoạch trước sẽ đảm bảo rằng loại xe nâng bạn cần sẽ sẵn sàng và dành riêng cho bạn.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc