Công ty của bạn sẽ được hưởng lợi từ thuê xe nâng dài hạn

Tháng Tám 5, 2020

Một chiếc xe nâng có thể là một khoản đầu tư quan trọng cho công ty của bạn, nhưng bạn có luôn cần mua thiết bị xử lý vật liệu mới không? Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng cho thuê xe nâng là một quá trình ngắn hạn , công ty của bạn có thể được hưởng lợi từ việc cho thuê xe nâng dài hạn.

TẠI SAO BẠN NÊN XEM XÉT CHO THUÊ XE DÀI HẠN?

Một thuê xe nâng dài hạn đúng như những gì cái tên nó thể hiện. Thời hạn sáu tháng hoặc lâu hơn cấu thành một hợp đồng thuê dài hạn và bạn không sở hữu xe nâng hoặc có bất kỳ chi phí nào. Các thuật ngữ rất linh hoạt và dựa trên các biến như số giờ làm việc và điều kiện hoạt động.

xe-nang-cu (26)

Bạn có thể thấy rằng việc thuê xe nâng dài hạn có thể dễ dàng và tốt hơn về mặt tài chính so với việc thuê xe nâng ngắn hạn hoặc sở hữu đội xe nâng của riêng bạn . Bạn phải quyết định điều gì có ý nghĩa nhất đối với doanh nghiệp của bạn vì mỗi công việc là khác nhau và bạn cũng phải xem xét bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào mà cơ sở của bạn có thể có.

LÀM THẾ NÀO CHO THUÊ XE NÂNG DÀI HẠN CÓ THỂ GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Các công ty cả lớn và nhỏ có thể được hưởng lợi từ việc cho thuê xe nâng dài hạn. Sự khác biệt chính giữa cho thuê dài hạn, cho thuê ngắn hạn và cho thuê là tài chính và tính linh hoạt. Cuối cùng, cho thuê dài hạn có thể là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, như bạn có thể có:

  • GIẢM GIÁ

Công ty của bạn có thể tiết kiệm tiền với mức giá dài hạn giảm so với cho thuê ngắn hạn. Hãy chắc chắn đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng thuê xe nâng của bạn.

  • KHÔNG CÓ CHI PHÍ CHUNG

Với việc thuê dài hạn, không có chi phí vì bạn không sở hữu xe nâng. Bảng cân đối kế toán của bạn trở nên đơn giản hơn mà không phải lo lắng về khấu hao hoặc chi phí mang theo.

  • CÁC KHOẢN THANH TOÁN CHO THUÊ CÓ THỂ ĐƯỢC KHẤU TRỪ THUẾ

Vì các khoản thanh toán cho thuê được coi là một chi phí hoạt động, chúng có thể được khấu trừ như một chi phí kinh doanh. Do đó, bạn sẽ không phải đối phó với lịch trình khấu hao phức tạp hoặc có khả năng gây thiệt hại cho việc phân chia thuế hàng năm.

xe-nang-cu (25)

  • LINH HOẠT HƠN SO VỚI VIỆC MUA MỘT CHIẾC XE NÂNG MỚI

Khi bạn muốn linh hoạt với xe nâng của mình, cho thuê xe nâng dài hạn có thể là lựa chọn tốt hơn để mua xe nâng mới.

  • Chi phí bảo trì và sửa chữa được bao gồm, loại bỏ chi phí dịch vụ trong thời gian thuê dài hạn của bạn. Bạn sẽ không phải thuê một thợ máy để phục vụ xe nâng thuê của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Công ty cho thuê của bạn sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa mà không mất thêm chi phí.
  • Dễ dàng hơn để giao dịch cho một xe nâng khác nhau trong hoặc cuối thời gian thuê dài hạn của bạn. Hoặc nếu bạn thích thang máy, bạn có thể thử hợp đồng thuê để sở hữu.
  • Doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh với quyền truy cập vào các thiết bị mới nhất và các bộ phận và công nghệ mới nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc xe nâng trở nên lỗi thời bởi vì bạn sẽ có thể nâng cấp lên một (er) mới phù hợp với nhu cầu của bạn khi công ty của bạn phát triển. Theo kịp với công nghệ cho phép hoạt động của bạn được hưởng lợi từ tăng năng suất và an toàn liên quan đến các công nghệ tiên tiến.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc