Khi nào sửa chữa xe nâng không còn hữu ích?

Tháng Bảy 1, 2020

Không cần phải nói nhiều rằng xe nâng là công cụ mạnh mẽ và không thể thiếu trong kho. Thật không may, cho dù bạn có thể duy trì xe nâng của mình tốt đến đâu, tất cả đều đi kèm với ngày hết hạn. Tuy nhiên, quyết định có nghỉ hưu xe nâng của bạn hay không, có thể là một lời kêu gọi khó khăn để thực hiện. Làm thế nào bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng sửa chữa xe nâng của bạn không còn hữu ích? Dưới đây là ba dấu hiệu cho thấy xe nâng của bạn đã sẵn sàng nghỉ hưu.

1. Vấn đề truyền động

Truyền động thất bại là một dấu hiệu cho biết xe nâng của bạn đang ở cuối cuộc đời của nó. Mặc dù sửa chữa hoặc thay thế hộp số là một lựa chọn trong một số trường hợp, các chuyên gia đồng ý rằng bạn nên chi tiền cho một chiếc xe nâng mới. Rốt cuộc, một khi bộ truyền động của xe nâng của bạn chìm trong nước, toàn bộ xe nâng sẽ chết cùng với nó.

dong-co-xe-nang-5-tan-yuchai

2. Lỗi động cơ lặp lại

Một vài trường hợp ngoại lệ, động cơ xe nâng có tuổi thọ từ 10.000 đến 20.000 giờ. Động cơ xe nâng của bạn đã đạt đến điểm này chưa và bạn có gặp khó khăn khi khởi động nó không? Hoặc là động cơ thậm chí không bắt đầu ở tất cả? Bạn luôn có thể cố gắng sửa chữa nó, nhưng đó là một cú đánh dài và chắc chắn sẽ tiêu tốn của bạn hàng chục triệu.

3. Chi phí sửa chữa vượt quá năng suất

Bám sát một lịch trình bảo trì thường xuyên là rất quan trọng để tăng tuổi thọ của xe nâng của bạn. Tuy nhiên, khi xe nâng của bạn già đi, chi phí bảo trì chắc chắn sẽ tăng lên. Vào thời điểm một chiếc xe nâng đã đạt đến năm thứ 7 đến năm thứ 10, chi phí bảo trì sẽ tăng gấp đôi so với năm đầu tiên. Nói cách khác: mỗi xe nâng tại một thời điểm nhất định đạt đến một giai đoạn khi chi phí để duy trì và chạy vượt quá giá trị mà xe nâng cung cấp. Bằng cách lưu giữ hồ sơ, bạn sẽ có thể xác định chính xác thời điểm đó đã đến.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc