Ra quyết định: Bạn nên mua hoặc thuê xe nâng của bạn?

Tháng Bảy 1, 2020

Một câu hỏi phổ biến thường xuất hiện khi mua lại vốn lớn đang được xem xét là – ‘chúng ta nên mua hoặc thuê xe nâng?’

Nếu bạn đang tìm cách mang lại máy móc mới trên cơ sở lâu dài, cả hai tùy chọn đều có lợi thế của chúng và mang lại nhiều lợi ích giống nhau – nhưng tùy thuộc vào bản chất của công ty bạn và những thách thức hàng ngày của bạn, một giải pháp sẽ có thể có lợi hơn

Nhưng làm thế nào bạn có thể biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Chúng ta hãy xem xét một số tình huống khác nhau mà công ty của bạn có thể gặp phải.

Nếu công ty của bạn có …

  • Thặng dư vốn

  • Các quy trình tại chỗ để quản lý dịch vụ và phân phối xe nâng

  • Quy trình tài chính tại chỗ để quản lý tài sản

… Sau đó mua có thể là một lựa chọn tốt hơn so với cho thuê.

Xe nâng cần dịch vụ và kiểm tra thường xuyên, và nếu bạn đã mua xe nâng của mình, bạn sẽ phải xử lý việc này, trong nhà hoặc bằng cách ký hợp đồng với nó. Tương tự, nếu bạn thấy rằng việc sử dụng một chiếc xe nâng nào đó giảm xuống dưới một mức nhất định trong một lĩnh vực hoạt động xử lý vật liệu của bạn, liệu có thể di chuyển nó đến một khu vực nơi nó sẽ hữu ích hơn không? Khi bạn sở hữu chiếc xe nâng, đây sẽ là vấn đề của bạn để giải quyết. Nhưng nếu bạn có khả năng xử lý cả hai điều này trong nội bộ, thì điều đó thật tuyệt – mua hàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

xe-nang-hangcha-thien-son (50)

Tuy nhiên, nếu công ty của bạn có các yêu cầu sau …

  • Mong muốn giải phóng vốn cho các giao dịch mua khác

  • Một đội xe nâng dễ quản lý và bảo trì nhất có thể

  • Chi phí dự đoán trong dài hạn

  • Truy cập vào thiết bị mới nhất khi có sẵn

  • Linh hoạt hơn trong sắp xếp đội tàu của bạn

… Sau đó cho thuê có thể là một lựa chọn tốt.

Với hợp đồng cho thuê xe nâng, dịch vụ và sửa chữa thường được nhà cung cấp của bạn đưa vào và thực hiện, và thường được lập hóa đơn cùng với chi phí cho thuê, điều này có thể dẫn đến chi phí dễ dự đoán hơn theo thời gian. Tất cả điều này là một lợi ích lớn nếu bạn không có thời gian hoặc nguồn lực để tung hứng dịch vụ và đau đầu tài chính trong nội bộ.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc