Cách chọn xe nâng phù hợp với công việc- những lưu ý

Tháng Bảy 29, 2020

Khi nói đến bán hàng xe nâng, có rất nhiều lựa chọn có sẵn. chọn xe nâng phù hợp với công việc có thể là một quá trình. Từ mô hình, đến các phụ kiện, có rất nhiều đặc điểm bạn có thể thu hẹp để quyết định xe nâng nào sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc. Tuy nhiên, vì tất cả các đặc điểm có sẵn, việc đưa ra quyết định có thể khó khăn, vì vậy tốt nhất là bắt đầu với những điều cơ bản để giúp bạn vượt qua quá trình ra quyết định. Sau khi trả lời những câu hỏi này, bạn có thể có ý tưởng tốt hơn về chọn xe nâng phù hợp với công việc.

xe-nang-hangcha-thien-son (1)

Môi trường làm việc như thế nào bạn sẽ sử dụng xe nâng của mình trong

Những điều như bạn có dự định sử dụng xe nâng trong nhà hay ngoài trời hay không, và các yếu tố khác của môi trường là rất quan trọng để xem xét khi chọn xe nâng của bạn. Bạn cần phải có một địa hình phù hợp với địa hình phù hợp, dù là gồ ghề hay trơn tru, v.v … Biết độ cao, bạn sẽ cần nâng đúng cũng như các loại vật liệu bạn dự định nâng là tất cả những điều cơ bản quan trọng nhất được xem xét.

Bạn sẽ điều khiển xe nâng của bạn thông qua các lối đi hẹp hoặc xung quanh các góc nhọn?

Điều này có thể liên quan đến một vài đặc điểm có sẵn khác nhau của sự lựa chọn xe nâng của bạn. Bạn cần xem xét bán kính quay vòng và kích thước của xe nâng nếu bạn có kế hoạch điều khiển nó qua các lối đi hẹp hoặc xung quanh các góc nhọn lựa chọn xe nâng điện đứng lái là sáng suốt.

Người vận hành xe nâng thường xuyên phải ra vào máy như thế nào?

Nếu bạn hoặc nhân viên của bạn sẽ liên tục nhảy lên và nhảy ra khỏi máy móc, thì bạn có thể muốn xem xét một chiếc xe nâng độc lập thay vì ngồi xuống. Điều này có thể làm cho các loại công việc dễ dàng hơn. Nếu nâng tải là một quá trình lâu dài, bạn có thể muốn xem xét ngồi xuống. 

Máy móc sẽ được sử dụng trong một thời gian rất dài?

Điều này nên được xem xét về mặt bạn có kế hoạch thuê xe nâng hoặc mua, cũng như nếu bạn có kế hoạch đi với sử dụng hoặc mới. Điều này cũng đi để xem xét bảo hành, các bộ phận, vv

Bạn cần bao nhiêu năng lượng?

Đây là một yếu tố quan trọng để xem xét là tốt. Bạn sẽ cần phải quyết định giữa động cơ diesel, ga hoặc điện, cũng như kích thước của máy móc bạn sẽ cần, loại thang máy và nơi bạn sẽ cất giữ xe nâng.

Chúng tôi biết với tất cả các tùy chọn có sẵn, có thể khó quyết định xem xe nâng nào phù hợp nhất với bạn và công việc trong tay. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xe nâng, đừng tìm đâu xa. Tại xe nâng Thiên Sơn, đội ngũ chuyên gia chăm sóc xe nâng của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời câu hỏi của bạn và tư vấn cho bạn khả năng tốt nhất của họ về việc xe nâng nào có thể phù hợp nhất với bạn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay, và để chúng tôi giúp bạn hoàn thành công việc ngay.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc