Hướng dẫn chọn mua xe nâng 5 tấn phù hợp

Tháng Mười Một 12, 2018

Bạn là một doanh nghiệp vừa tham gia vào hoạt động sản xuất hay muốn nâng cao năng suất làm việc cho cơ sở của mình thì việc mua xe nâng 5 tấn để sử dụng là vô cùng cần thiết cả ở hiện tại và tương lai.

Vì thế đừng bỏ qua hướng dẫn chọn mau xe nâng phù hợp được chia sẻ trong bài viết này nhé !

Vai trò của xe nâng 5 tấn trong hoạt động công nghiệp

Nếu như cách đây vài năm, các doanh nghiệp có kho bãi, phân xưởng thực thi các hoạt động vận chuyển, bốc xếp hàng cần rất nhiều nhân công và thời gian để hoàn thành việc nâng hạ sản phẩm thì việc xuất hiện của xe nâng 5 tấn giúp giải được phần nào bài toán về chi phí và  nhân công, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và ngân sách vận chuyển hàng, tăng năng suất lao động lên đáng kể.

xe-nang-5-tan-3

xe nâng 5 tấn có vai trò quan trọng trong hoạt động công nghiệp

Không gian làm việc chủ yếu của xe nâng 5 tấn

Xe nâng cần một không gian đủ rộng để thực hiện công việc của mình, thường ở các xưởng, nhà máy, hoặc môi trường bên ngoài như công trường,… việc xác định được độ rộng của không gian sẽ giúp bạn biết được loại xe nâng nào là phù hợp.

Với các kho hàng có kích thước tiêu chuẩn thì thông thường lựa chọn xe nâng có trọng tải từ 3 tấn trở xuống, những kho sản xuất có lối đi hẹp, diện tích nhỏ thì thường sử dụng xe 3 bánh hoặc xe nâng tay.

Một yếu tố nữa là bạn cũng cần xác định chiều cao tối đa của thùng hàng, kệ hàng mình sẽ vận chuyển để lựa chọn chiều cao khung nâng đáp ứng được yêu cầu trọng tải hàng diễn ra được suôn sẻ, thuận lợi.

Thông thường, kích thước 3m, 4m, 4m7 là chiều cao tiêu chuẩn của khung nâng để bạn lựa chọn khi mua xe nâng.

Với mỗi công việc khác nhau, tính chất khác nhau, việc lựa chọn xe nâng sẽ khác nhau. Với những công việc đòi hỏi mức độ khó và trọng tải nặng lên đến hàng chục tấn thì xe nâng reach truck là sự lựa chọn thích hợp và đảm bảo mức độ chính xác, an toàn nhất.

Xem thêm: giá xe nâng 5 tấn

xe-nang-5-tan-6

Mua xe nâng giá rẻ ở đâu

Nếu bạn đang tìm địa chỉ để mua một chiếc xe nâng 5 tấn giá rẻ nhập khẩu thì xenangnhapkhau.net là sự lựa chọn phù hợp.

Xe nâng nhập khẩu ngoài việc đảm bảo chất lượng vì được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, bạn còn có thể mua với giá tốt vì không qua trung gian và phải chịu nhiều thuế nếu không biết được địa chỉ đáng tin cậy để mua.

Với những hướng dẫn chọn mua xe nâng cơ bản trên, hy vọng bạn sẽ có kinh nghiệm để mua cho mình một chiếc xe nâng nhập khẩu với giá tốt nhất nhé!

Xem thêm: bán xe nâng 5 tấn

Ý kiến bạn đọc