CHO THUÊ SO VỚI MUA XE NÂNG: chọn cái nào?

Tháng Bảy 30, 2020

Chủ kho và quản lý mua hàng luôn tìm cách giảm chi phí vận hành đồng thời tăng sản lượng. Và trong một doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào thiết bị xử lý vật liệu, quyết định mua hay thuê xe nâng không phải là một điều dễ dàng. Tùy chọn tài chính tốt nhất có thể không rõ ràng từ việc di chuyển. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi quyết định giữa cho thuê so với mua xe nâng.

KHI NÀO CHO THUÊ

Cho thuê xe nâng là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn bảo toàn tiền mặt cho tăng trưởng kinh doanh. Cho thuê thường có lãi suất thấp. Chúng hoàn hảo cho một doanh nghiệp với tín dụng tối thiểu mà nếu không sẽ không đủ khả năng để mua các thiết bị xử lý vật liệu đắt tiền hơn, chẳng hạn như xe nâng.

Khi bạn đang sử dụng xe nâng cho một dự án ngắn hạn hoặc trung hạn, các khoản thanh toán hàng tháng thấp cho một hợp đồng thuê có nghĩa là dòng tiền sẽ mượt mà hơn cho bạn.

xe-nang-hang-cu (45)

Nếu bạn không chắc chắn loại xe nâng nào phù hợp với nhu cầu của mình, việc cho thuê sẽ cho bạn cơ hội thử các nhãn hiệu khác nhau và khám phá các mẫu mới. Và doanh nghiệp của bạn có lợi thế cạnh tranh với quyền truy cập vào các thiết bị mới nhất và các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc công nghệ xe nâng trở nên lỗi thời. Bạn có thể thuê một cái mới vào cuối hợp đồng của bạn!

Một trường hợp khác mà người quản lý mua hàng thích thuê xe nâng là khi bạn không có ngân sách cho chi phí bảo trì và sửa chữa. Họ đã được bao gồm trong hợp đồng thuê. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải thuê một thợ cơ khí trong nhà.

Và nếu bạn không muốn đối phó với những rắc rối khi bán lại xe nâng khi bạn sẵn sàng mua một chiếc mới, cho thuê là cách tốt nhất.

KHI NÀO NÊN MUA

Nếu doanh nghiệp của bạn không gặp vấn đề về vốn hóa và khấu hao tài sản, mua xe nâng là lựa chọn lý tưởng của bạn. Bạn sẽ thấy lợi thế về chi phí trong thời gian dài nếu bạn sử dụng xe nâng của mình nhiều.

Điều này đặc biệt đúng nếu công ty của bạn sử dụng xe nâng hàng trong nhiều giờ liền. Một số hợp đồng thuê có thể hạn chế số giờ xe nâng có thể được sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng nó cho các ứng dụng nhẹ, việc sở hữu một chiếc xe nâng sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống vận hành hữu ích lâu dài.

xe-nang-hang-cu (44)

Không giống như một hợp đồng thuê mà bạn phải trả lại thiết bị trong một điều kiện nhất định, bạn sẽ không phải lo lắng về thiệt hại bề ngoài khi bạn sở hữu xe nâng. Và bạn có thể sử dụng nó trong nhiệt độ khắc nghiệt, và thậm chí mang nó ra bên ngoài.

Nếu công ty của bạn đủ lớn để có một đội thiết bị, việc sở hữu xe nâng của riêng bạn sẽ giúp bạn linh hoạt hơn. Bạn sẽ không phải đợi bên thứ ba cung cấp cho bạn xe nâng mà bạn cần. Đó là thời gian tiết kiệm.

Mua xe nâng là một quyết định tài chính đúng đắn khi thiết bị được biết là có yêu cầu dịch vụ và sửa chữa thấp. Bạn sẽ muốn kiểm tra với đại diện bán hàng xe nâng của bạn để biết chi tiết trước khi mua.

QUYẾT ĐỊNH CHO THUÊ SO VỚI MUA XE NÂNG

Không dễ để quyết định nên thuê hay mua thiết bị lớn. Đó là lý do tại sao bạn nên dành thời gian để nghiên cứu các lựa chọn của mình. Xem xét bảng cân đối của công ty bạn, mục đích sử dụng của xe nâng và mọi thứ ở giữa. Nếu bạn vẫn không chắc chắn nên đi con đường nào, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá nhu cầu của bạn, mang lại sự rõ ràng cho quyết định thuê hoặc mua xe nâng của bạn.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc