Những điều bạn cần biết về xe nâng điện đứng lái trong kho

Tháng Bảy 1, 2020

Xe nâng điện có thể có lợi trong nhiều ứng dụng trong nhà làm việc khác nhau. Sử dụng xe nâng điện đứng lái trong kho của bạn là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của các máy này và vì lý do chính đáng. Xe nâng điện có thể giảm chi phí nhiên liệu và được tính phí theo các khoảng thời gian có thể tối đa hóa hiệu quả giữa các ca. Hãy xem một số lợi ích sau đây của xe nâng điện đứng lái có thể có trong không gian kho của bạn.

Nội dung bài viết

Bốn lợi ích của xe nâng điện

Lợi ích của xe nâng điện: Ít tiếng ồn

Bạn có thể không nghĩ về nó, nhưng việc có một chiếc xe nâng êm hơn có thể ảnh hưởng đến bạn hoặc khả năng vận hành an toàn và hiệu quả của bạn trong các ứng dụng nhất định. Trong những không gian nhỏ hơn, hạn chế, với nhiều xe nâng đang chạy, nó có thể trở nên khá to. Với xe nâng điện, nó làm giảm độ ồn, cho phép giao tiếp dễ dàng hơn và giảm bớt sự mệt mỏi từ các nhà khai thác của bạn. Thực sự, tiếng ồn duy nhất mà xe nâng điện có tiếng còi. Trong một số nhà kho nhất định, điều này có thể giúp người điều khiển và người đi bộ dễ dàng nghe thấy tiếng còi xe nâng, đồng nghiệp hoặc âm thanh nơi làm việc quan trọng khác.

xe-nang-dien-dung-lai (3)

Lợi ích của xe nâng điện đứng lái: Phát thải thấp hơn

Khi bạn đang sử dụng xe nâng dầu hoặc gas, bạn đang tạo ra khí thải có thể gây hại cho các cộng sự và sản phẩm của mình nếu không được xử lý đúng cách. Xe nâng điện không tạo ra bất kỳ khí thải CO. Điều này giúp giữ cho nhân viên của bạn khỏe mạnh và giảm tác động của khí thải trong kho của bạn.

Một số sản phẩm cũng có thể bị tổn hại bởi khí thải bao gồm các mặt hàng thực phẩm, các mặt hàng dễ hỏng khác và các sản phẩm tiêu dùng khác nhau. Xe nâng điện có nhiều khả năng nâng khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, ít khí thải là rất tốt cho môi trường!

Nếu bạn đang sử dụng xe nâng gas hoặc LPG trong kho của mình thay vì điện, chúng tôi hiểu có nhiều lý do có thể ảnh hưởng đến quyết định đó và Toyota là công ty hàng đầu về xe nâng đốt trong. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng các kỹ thuật thông gió phù hợp nếu bạn đang sử dụng một trong kho của bạn.

Lợi ích của xe nâng điện: Một loạt các tùy chọn

Bởi vì kho của bạn cần tối đa hóa không gian, nên có thể khó lắp một chiếc xe nâng cỡ lớn xuống các lối đi hẹp của bạn. Một xe nâng đứng lái có thể giúp giải quyết vấn đề đó. Tại Hangcha, chúng tôi có nhiều xe nâng điện khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Có lẽ bạn cần phải chen lấn trong những lối đi hẹp? Nó có bán kính quay vòng chặt hơn so với hầu hết các xe nâng, nhưng vẫn có khả năng nâng lên tới 1.8 tấn. Có thể kho của bạn xếp chồng pallet phía sau nhau. Đây là nơi tiếp cận xe tải làm việc tuyệt vời. Có thể đặt pallet trước mặt nhau đảm bảo bạn đang tối đa hóa không gian kho và giá đỡ của mình. Cho dù bạn có loại bản thiết kế kho nào, xe nâng Hangcha có một loạt xe nâng điện để phù hợp với nhu cầu của bạn!

xe-nang-dien-dung-lai-(1)

Lợi ích của xe nâng điện: Chi phí vận hành

Khi nói đến chi phí vận hành của xe nâng, xe nâng điện thường có thể thấp hơn so với các mô hình đốt trong. Trong khi các mô hình IC chạy bằng xăng, xe nâng điện chạy, tốt, điện! Bạn có thể cần phải thiết lập một trạm sạc trong kho của mình, nhưng chi phí điện có thể thấp hơn đáng kể so với nhiên liệu.

Trong khi các mô hình IC vẫn là phổ biến nhất trên thị trường, xe nâng điện đang ngày càng phổ biến. Vì vậy, hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tìm cách tăng năng suất và ROI trong kho của mình, hãy xem tất cả các tùy chọn xe nâng điện khác nhau từ xe nâng Thiên Sơn.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc