Làm thế nào để vận hành xe nâng tay điện của bạn?

Tháng Bảy 30, 2020

Nó có vẻ dễ dàng để vận hành xe nâng tay điện. Nhưng nếu bạn không làm theo hướng dẫn vận hành, bạn có khả năng làm hỏng tài sản và gây thương tích cho chính mình và những người khác, giống như bạn làm với các thiết bị nặng hơn như xe nâng .

xe-nang-tay-dien-pin-lithium-ion (2)

Thực hiện theo các bước bên dưới để đảm bảo rằng bạn đang vận hành xe nâng tay điện một cách an toàn để di chuyển pallet và tải qua kho hoặc sàn nhà máy của bạn.

CÁC BƯỚC ĐỂ vận hành xe nâng tay điện CỦA BẠN

 1. Rút phích cắm xe nâng tay điện khỏi bộ sạc của nó.
 2. Hạ dĩa xuống đất bằng cách sử dụng bản phát hành trên tay cầm.
 3. Sử dụng các điều khiển trên tay cầm để điều khiển xe nâng tay điện. Hầu hết các xe nâng tay điện sẽ có các nút ấn để điều khiển các chức năng như tốc độ nâng của dĩa. Mỗi thương hiệu và mô hình của xe nâng tay điện có thể có các điều khiển hơi khác nhau. Tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết mô tả chi tiết.
  1. Nhấn các nút về phía trước để di chuyển về phía trước. Nếu bạn muốn đi lùi, nhấn nút đảo ngược.
  2. Nếu xe nâng tay điện của bạn có một bánh xe để xử lý, tất cả những gì bạn phải làm để điều khiển nó là để điều khiển.
 4. Xếp các dĩa của xe nâng tay điện với pallet.
 5. Di chuyển về phía trước để trượt dĩa vào các lỗ pallet.
 6. Sử dụng các điều khiển để nâng tải lên khỏi mặt đất. Không giống như các xe nâng tay không có động cơ, bạn không phải bơm thủ công những cái này.
 7. Nhấn các nút chuyển tiếp và sử dụng tay cầm để tăng tốc. Hướng giắc cắm pallet điện đến vị trí bạn muốn dỡ pallet.
 8. Khi bạn đã đến nơi bạn muốn dỡ pallet, hãy dừng lại hoàn toàn trước khi hạ dĩa. Thông thường, có một nút phanh dễ dàng truy cập trên tay cầm mà bạn có thể nhấn.
 9. Hạ dĩa xuống đất hết cỡ.
 10. Di chuyển xe nâng tay điện về phía sau để loại bỏ các dĩa khỏi các lỗ.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để nhận tải tiếp theo!

Khi bạn sử dụng xe nâng tay điện, hãy đưa nó trở lại trạm sạc và cắm nó vào. Bằng cách đó, nó được cung cấp cho lần sử dụng tiếp theo.

NHẬN ĐÀO TẠO VẬN HÀNH NÂNG CAO

Nếu bạn đang muốn được đào tạo về một xe nâng tay điện nhất định, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng thiết bị xử lý vật liệu của bạn một cách an toàn – và với tiềm năng đầy đủ của chúng. Liên lạc với chúng tôi theo số 0982235222 để được đào tạo nâng cao về nhà điều hành.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc