Đặc điểm xe nâng 1.5 tấn và một số mẫu xe nâng phổ biến

Tháng Mười Một 7, 2018

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng đã trở nên phổ biến và ngày càng tăng dần lên do nhu cầu nâng chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp tăng cao theo sự tăng trưởng kinh tế. Do nhu cầu thị trường mà xe nâng 1.5 tấn đã nâng cấp khá nhiều những chi tiết cũng như bộ phận giúp cho việc nâng chuyển trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểm thêm về đặc điểm xe nâng hàng 1.5 tấn ngày nay như thế nào nhé!

Đặc điểm xe nâng hàng 1.5 tấn

Điểm cải tiến đáng kể phải nhắc đến đó chính là hệ thống nâng càng ngày càng kiên cố, tăng khả năng chịu tải của bàn nâng, tăng năng suất làm việc của xe. Cùng với hệ thống nâng hàng thì điểm đặc biệt và vô cùng quan trọng của xe nâng 1.5 tấn là hệ thống lái nằm ở phía sau xe chứ không phải ở phía trước như những xe nâng trước đó. Hệ thống lái nằm ở phía sau xe nên việc vận hành luồn lách xe vào những chỗ nhỏ hẹp đã trở nên tiện lợi. Khả năng vận hành hoạt động của xe giúp nâng cao năng suất làm việc, vì đó mà việc lái xe cũng khác với những xe có hệ thống lái ở phía trước.

xe-nang-dien-1-5-tan (5)

Thiết kế của xe nâng 1.5 tấn hiện nay cũng đã được cải tiến nhiều để nâng cao hiệu quả cũng như khả năng vận hành của người điều khiển. Hệ thống lái cũng như hệ thống thủy lực hoạt động đã ổn định nhiều hơn so với trước kia, thiết kế ca bin của người ngồi điều khiển thuận tiện giúp cho người lái xe dễ dàng quan sát và điều khiển xe một cách chính xác và an toàn.

Do nhu cầu chất chứa hàng hóa ngày càng tăng cao mà diện tích đất để sử dụng ngày càng đắt đỏ cho nên người ta phải chất hàng cao lên để tiết kiệm diện tích, nên xe nâng được cải tiến khung nâng cao lên hơn theo nhu cầu đó. Thông thường thì trên thị trường hiện nay xe nâng có thể nâng hàng cao từ 3m đến hơn 10m để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Xem thêm: xe nâng điện 1.5 tấn

Các hãng xe nâng hàng nổi tiếng trên thế giới hiện nay

Hiện nay thì thị trường xe nâng đang vô cùng năng động và hấp dẫn với sự cạnh tranh của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới giúp cho việc phát triển của xe nâng ngày càng nhanh chóng và hữu ích đối với người tiêu dùng đứng đầu là Toyota với vị trí sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới, tiếp đến đó là KION, Jungheinrich, Crown, Hangcha,..

xe-nang-dien-1-5-tan (1)

Xe nâng Hangcha nằm trong top thương hiệu hàng đầu thế giới

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về loại xe nâng 1.5 tấn của Trung Quốc trong top thương hiệu hàng đầu này có thể liên hệ với Công ty cổ phần Thiên Sơn cung cấp xe nâng Hangcha chính hiệu.

Ý kiến bạn đọc