Tại sao chúng ta nên mua xe nâng Nhật bãi

Tháng Tám 4, 2020

Đã đến lúc thay thế một trong những chiếc xe nâng của bạn hoặc thêm một chiếc khác vào đội xe của bạn. Trước tiên, bạn tìm ra những thông số kỹ thuật bạn cần. Sau đó, bạn quyết định số tiền bạn có thể chi tiêu. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để mua chiếc xe nâng mới, sáng bóng đó. Nhưng những gì về một chiếc xe nâng được sử dụng ? Đôi khi mua xe nâng Nhật bãi có thể là một giao dịch mua thông minh hơn, đặc biệt là trong các điều kiện phù hợp. Vậy bạn nên cân nhắc điều gì khi mua?

xe-nang-cu (51)

Bao nhiêu thời gian bạn sẽ sử dụng xe nâng của bạn?

Trước hết, bạn cần xác định số tiền bạn sẽ sử dụng xe nâng của mình. Nếu bạn dự kiến ​​khối lượng công việc bốn giờ hoặc ít hơn mỗi ngày, thì bạn có thể muốn mua xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng. Không nên đưa xe nâng của bạn qua ca làm việc 12 giờ , nó sẽ đi qua rất nhiều hao mòn. Nếu bạn không nhất thiết cần thêm những thương hiệu bộ phận mới sẽ cung cấp, bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua xe nâng cũ Nhật bãi đã được sử dụng.

Bao nhiêu bạn thích một cựu xe nâng?

Bạn và phi hành đoàn của bạn có thể có một mô hình xe nâng cụ thể mà bạn yêu thích. Mọi quyền kiểm soát là nơi cần có và nó xử lý trực giác đến mức bạn gần như có thể lái nó trong giấc ngủ. Các mô hình mới có thể có nhiều chuông và còi hơn, nhưng việc nâng cấp sẽ mất đào tạo thêm và thời gian cho đến khi bạn quen với máy. Mua một mô hình xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng quen thuộc hơn cho phép bạn vận hành hoạt động của mình như không có gì thay đổi.

Làm thế nào bền là xe nâng được sử dụng?

Câu hỏi này có vẻ trái ngược – làm thế nào một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể được coi là bền? Nhưng hãy xem xét rằng nhiều xe nâng đã qua sử dụng từ Công ty xe nâng Thiên Sơn thực sự là cho thuê trước đây . Bởi vì chúng tôi đảm bảo mỗi xe nâng thuê trong tình trạng tuyệt vời, bạn biết rằng nó sẽ hoạt động chính xác như bình thường. Hầu hết các xe tải được sử dụng được bán là các đơn vị hạm đội cũ. Các đơn vị này đã được bảo trì hoàn toàn kể từ khi mới với việc bảo trì định kỳ được thực hiện và hồ sơ bảo trì rộng rãi có sẵn. Cho dù thuê hay đội xe nâng có sẵn hồ sơ bảo trì sẽ làm tăng đáng kể giá trị và đảm bảo rằng bạn không nhận được một quả chanh. Bạn cũng có thể yên tâm rằng chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và điều chỉnh tất cả các đơn vị trước khi bán.

xe-nang-cu (58)

Tiết kiệm chi phí là gì?

Không có gì ngạc nhiên khi một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có giá thấp hơn một chiếc xe nâng mới. Bạn có thể thấy tiết kiệm khoảng 30% – 50% chi phí khi mua xe nâng bãi Nhật . Điều đó có thể làm việc cho ngân sách của bạn và cho phép bạn chi nhiều tiền hơn cho các chi tiêu cần thiết khác.

Vẫn không chắc chắn nếu bạn nên mua mới hoặc sử dụng?

Trước khi bạn quyết định giữa một xe nâng mới và đã qua sử dụng, bạn nên liên hệ với các chuyên gia tại Thiên Sươn. Chúng tôi đã phục vụ trong hơn 5 năm và có một kho đa dạng của cả hai xe nâng mới và đã qua sử dụng. Hãy gọi cho chúng tôi hôm nay: 0982.235.222, và chúng tôi sẽ giúp tìm tùy chọn phù hợp cho bạn và hoạt động của bạn.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc