Thuê xe nâng: 3 bước để bạn được chiếc xe ưng ý

Tháng Bảy 1, 2020

Trước khi thuê một chiếc xe nâng, điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình là dành thời gian để tạo ra một kế hoạch hành động. Có rất nhiều câu hỏi bạn sẽ cần câu trả lời trước khi bạn bắt đầu. Lập kế hoạch trước giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và đau đầu. Sau đây là Hướng dẫn từng bước sẽ hướng dẫn bạn thông tin bạn cần để đảm bảo bạn thuê xe nâng phù hợp cho công việc.

1. Xác định công suất trọng lượng. Bao nhiêu trọng lượng là xe nâng cần thiết để nâng và mang? Một chiếc xe nâng có trọng lượng thông dụng nhất là xe nâng 3 tấn. Trọng lượng trọng lượng là một chi tiết quan trọng khi lập kế hoạch cho thuê xe nâng của bạn bởi vì bạn không muốn trả tiền thuê chỉ để thấy rằng nó không thể nâng một cách an toàn các tải trọng bạn cần xử lý. Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói như thế nào? Có phải trên pallet hoặc ngồi trên sàn? Là nó đồng nhất về kích thước hoặc không thường xuyên? Là sản phẩm được bảo đảm tức là thu nhỏ bọc hoặc dây đai? Lưu ý thông tin này bởi vì bạn có thể yêu cầu các tệp đính kèm đặc biệt, một số ví dụ là: Phần đính kèm trống “mỏ và hàm” để xử lý trống, phần mở rộng tine (“dép”) để xử lý các tải trọng dài như tấm thạch cao, v.v.

xe-nang-cu (22)

2. Xác định chiều cao nâng. Yếu tố tiếp theo cần xem xét là nâng chiều cao. Tương tự như trọng lượng, đo phải chính xác nhất có thể. Các dĩa không chỉ cần đạt đến một độ cao nhất định (như được xác định bởi nhu cầu của cơ sở của bạn), mà nó còn phải có khả năng nâng trọng lượng tải của bạn lên độ cao đó. Một chiếc xe nâng không thể chịu được trọng lượng hoặc nâng trọng lượng đó lên độ cao phù hợp không chỉ là sự lãng phí thời gian và tiền bạc mà còn rất nguy hiểm. Một chiếc xe nâng bị quá tải trong khi nâng tải ở độ cao rất dễ bị lật về phía trước, có khả năng gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản, thiết bị và con người.

3. Xác định môi trường và mặt đất (s) xe nâng sẽ được lái. Xe nâng sẽ hoạt động trong một nhà kho, nhà máy, công trường, xưởng gỗ, bến tàu? Môi trường tạo ra sự khác biệt trong việc xác định loại xe nâng nào bạn sẽ cần – Xe nâng đốt trong như Propane, Gas và Diesel Xe nâng rất linh hoạt trong không gian trong nhà rộng mở và ngoài trời trên bê tông, đường nhựa hoặc sỏi, tuy nhiên đối với không gian hạn chế hoặc sản xuất thực phẩm , một xe nâng điện sẽ cần được sử dụng để loại bỏ khí thải. Ngoài ra, bán kính quay cần thiết là bao nhiêu và chiều rộng lối đi tối thiểu bạn cần để điều khiển xe nâng đi qua là bao nhiêu? Nếu bạn thiếu không gian, xe nâng điện 3 bánh cho phép khả năng cơ động cao hơn (mặc dù phải trả giá bằng sự ổn định), như đối với lối đi.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc