Top các thương hiệu xe nâng chất lượng nhất hiện nay

Tháng Hai 17, 2019

Thị trường xe nâng có rất nhiều thương hiệu khác nhau đến từ các nước khác nhau. Tuy nhiên, đứng về góc độ lịch sử hình thành và phát triển thì không phải thương hiệu nào cũng đã đứng vững trên thị trường đầy biến động này. Sau đây là các thương hiệu đã trụ vững, khẳng định vị thế và chất lượng xứng đáng để khách hàng lựa chọn.

  1. Xe nâng komatsu

Xe nâng Komatsu được đánh giá hàng đầu và xuất hiện phổ biến nhất trong nhiều nhà máy và kho của Mỹ. Nó có khả năng vận chuyển linh hoạt trong điều kiện lối đi hẹp và vận chuyển tải pallet trong các kho hàng lớn và các trung tâm phân phối. Trên thị trường có nhiều model cho khách hàng lựa chọn như Xe nâng điện FB Series, Xe nâng điện FB-RL Series, Xe nâng Diesel 10 tấn FD-E, Xe nâng Diesel FH Series …

top-cac-thuong-hieu-xe-nang-chat-luong-nhat-hien-nay

Xe nâng Komatsu chất lượng cao

Xem thêm: Giá xe nâng 10 tấn phù hợp với các doanh nghiệp

  1. Xe nâng Mitsubishi

Thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản Mitsubishi có lẽ độ nổi tiếng không cần phải bàn cãi. Nguồn gốc từ Nhật Bản bao giờ cũng được khẳng định về chất lượng. Nó được sản xuất với kỹ thuật cao cấp và tích hợp các sản phẩm của họ với các công nghệ xanh tinh vi nhất.  Những chiếc xe nâng này được tăng cường sức mạnh để hoàn thành công việc.

Một số xe nâng nổi tiếng trên thị trường đó là Xe nâng bánh ba bánh bằng điện FB 16/18/20 Serie, e nâng lốp bằng khí nén hạng nặng FD70 nổi tiếng.

  1. Xe nâng Toyota

Năm 2018 là năm của xe nâng Toyota khi đã tung ra thị trường dòng xe nâng mới nhất đó là dòng xe nâng 3 bánh. Thương hiệu xe nâng Toyota cũng đã khẳng định được chất lượng của mình khi không ngừng cải tiến công nghệ cũng như tích hợp các tính năng hiện đại tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Hiên nay, mặc dù không còn cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều thương hiệu khác như thời kỳ đầu nhưng sản phẩm xe nâng của Toyota vẫn được đón nhận.

  1. Xe nâng Hangcha

Thương hiệu xe nâng Hangcha đã vượt qua rất nhiều thương hiệu xe nâng khác để đứng trong top những xe nâng chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm của Trung Quốc trong những năm gần đây đã xóa bảo được mặc cảm hàng nhái, kém chất lượng, vươn lên là sản phẩm được nhiều người tin dùng.

top-cac-thuong-hieu-xe-nang-chat-luong-nhat-hien-nay

Xe nâng hangcha chất lượng số 1 Trung Quốc

Đặc biệt, sự cải tiến về công nghệ, áp dung dụng những tinh hoa đến từ Nhật Bản và Châu Âu tạo ra các sản phẩm như X-series và XF-series có chất lượng và mẫu mã đẹp, tiếp cận thị trường cạnh tranh khốc liệt. Giá thành của xe nâng Hangcha cũng dễ chịu hơn rất nhiều so với các loại xe nâng khác.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng 2 tấn sử dụng hiệu quả

Ý kiến bạn đọc