Giá xe nâng 10 tấn phù hợp với các doanh nghiệp

Tháng Hai 14, 2019

Nhu cầu sử dụng xe nâng hiện nay đang rất lớn, bởi vậy giá xe nâng 10 tấn cũng vì thế mà biến động theo từng thời kỳ. Những đơn vị có điều kiện, quy mô làm ăn lớn và giá trị cao thường không ngần ngại mua xe giá cao miễn là chất lượng tốt, nhưng những đơn vị mới hình thành thì phải tính toán khá nhiều.

Lựa chọn xe nâng phù hợp

Sự phù hợp, đáp ứng được yêu cầu công việc luôn phải đặt lên hàng đầu bên cạnh giá xe nâng 10 tấn. Để có thể giải quyết vấn đề này thì cần vạch ra mục đích sử dụng xe nâng để làm gì, di chuyển hàng hóa như thế nào. Mỗi đơn vị sẽ có cách đóng gói hàng hóa, chiều cao kích thước khác nhau. Chính vì vậy, xe nâng cũng phải phù hợp để có thể nâng được loại hàng như vậy. Nếu hàng hóa chỉ khoảng 3,4 tấn mà dùng xe  5 tấn, 10 tấn thì quá lãng phí khả năng làm việc của xe. Khối lượng hàng hóa sẽ đánh giá trực tiếp đến hiệu quả làm việc của xe.

gia-xe-nang-10-tan-phu-hop-voi-cac-doanh-nghiep

Giá xe nâng 10 tấn mới

Bên cạnh xuất phát từ mục đích yêu cầu công việc thì một số thông tin liên quan khác đó chính là các thông số của xe. Các thông số kỹ thuật như chiều cao nâng như thế nào cao hay thấp, chiều rộng giúp xe nâng di chuyển rộng hay nhỏ… đều có thể giúp bạn lựa chọn được xe nâng tải trọng 10 tấn phù hợp.  Thông số kỹ thuật của xe nâng đều có ở sách hướng dẫn sử dụng cũng như in nổi ở trên xe nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo khi đi xem xe.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha và những điều bạn cần biết

Giá xe nâng 10 tấn hiện nay bao nhiêu?

Thị trường xe nâng hiện nay vô cùng phát triển không chỉ nhu cầu sử dụng tăng cao mà số lượng các nhà phân phối cũng phong phú vô cùng. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt sẽ được hưởn lợi về giá xe nâng 10 tấn rẻ chất lượng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn cho đơn vị cung cấp như thế nào?

gia-xe-nang-10-tan-phu-hop-voi-cac-doanh-nghiep-1

Xe nâng hàng Trung Quốc

Xe nâng ở nước ta hiện nay 100% là xe nhập khẩu từ nước ngoài về. Cụ thể, nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Nhật Bản thì giá sẽ rẻ hơn là đơn vị nhập khẩu từ đại lý thứ 2. Giá xe sau mỗi khâu trung gian sẽ bị độn lên khá nhiều, có thể lên đến vài chục triệu. Do vậy, tốt nhất bạn hãy tìm đơn vị có uy tín, thời gian hoạt động lâu năm về cung cấp xe nâng để đảm bảo xe nhập khẩu chính hãng giá cả hợp lý. Không lựa chọn đơn vị nhỏ lẻ, số lượng xe có hạn vì bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng xe nâng hangcha đúng cách

Ý kiến bạn đọc