Cho thuê xe nâng 2 tấn sử dụng hiệu quả

Tháng Hai 13, 2019

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cần sử dụng xe nâng để nâng đỡ hàng hóa khoảng 2 tấn nhưng kinh phí còn hạn chế nên có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng 2 tấn nhiều hơn. Dịch vụ cho thuê có nhiều loại xe tải trọng 2 tấn cho khách hàng lựa chọn với mức giá rất rẻ, hiệu quả công việc cao. Để phát huy hiệu quả công việc hơn thì cần lưu ý khi sử dụng xe nâng.

Lưu ý khi sử dung xe cho thuê xe nâng 2 tấn

Khi sử dụng xe của đơn vị cho thuê xe nâng 2 tấn tức là bạn phải tuyệt đối chú ý đến việc sử dụng an toàn, tránh hỏng hóc cho xe. Nếu có những sự cố cần thay thế mà đơn vị yêu cầu người thuê phải bỏ tiền thì chi phí để sửa có thể rất cao.

cho-thue-xe-nang-2-tan-su-dung-hieu-qua

Cho thuê xe nâng 2 tấn đã qua sử dụng

Đối với xe nâng loại 2 tấn thì bạn cần đảm bảo quá trình nâng hàng không được nâng hàng hóa quá 2 tấn. Nếu có nhu cầu nâng hàng hóa 2 tấn thì bạn có thể lựa chọn loại xe có tải trọng cao hơn một chút như loại xe nâng 2,5 tấn. Như vậy sẽ nâng di chuyển hàng hóa thoải mái và xe hoạt động êm ái, đỡ bị trì trệ hơn.  Khi sử dụng xe nâng bình ắc quy thì cần chú ý để xe hạn chế để thiết bị tiếp xúc với các chất lỏng hay để thiết bị trong môi trường không khí ẩm làm hỏng bình. Khi bình hỏng thì bạn phải bỏ tiền để thay bình, đơn vị cho thuê sẽ hỗ trợ thêm chứ không thay hoàn toàn cho người thuê. Chính vì vậy cần đảm bảo an toàn cho xe nâng.

Sau mỗi ca làm việc phải kiểm tra xe thật kỹ, thông báo tình trạng không ổn định cho đơn vị cho thuê để có phương hướng giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Tránh tự ý tháo lắp, thay thế cho xe nâng đi thuê vì vi phạm hợp đồng.

Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng xe nâng hangcha đúng cách

Lựa chọn thuê từ đơn vị chuyên nghiệp

Không ít đơn vị cho thuê xe nâng 2 tấn nhưng lại không có tính chuyên nghiệp nên khách hàng bị mất khá nhiều chi phí. Đơn vị cho thuê chuyên nghiệp thì phải như thế nào?.

cho-thue-xe-nang-2-tan-su-dung-hieu-qua-1

Xe nâng 2 tấn mới

Đó là đơn vị có thâm niêm trong ngành, đội ngũ nhân viên đông đảo và đa dạng các loại xe nâng, số lượng đông đảo. Quy mô đơn vị kinh doanh lớn thì sẽ có nguồn vốn đầu tư lớn và giá cho thuê xe cũng sẽ rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị quy mô nhỏ.  Nhân viên các doanh nghiệp chuyên nghiệp có vốn kiến thức lớn và thành thạo về xe hỗ trợ khách hàng chọn xe chính xác và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Sử dụng xe nâng cũ đúng cách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Ý kiến bạn đọc