Dưới đây là một số mẹo an toàn vận hành xe nâng cho mùa mưa:

• Kiểm tra thời tiết. tất cả chúng ta đều biết rằng thời tiết có thể khá khó khăn; một ngày nào đó bạn mặc áo khoác mùa đông và ngày hôm sau bạn mặc quần bơi, vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra điều kiện thời tiết trước khi nhảy lên xe nâng, hoặc bất kỳ máy móc / thiết bị nặng nào khác.

• Chậm lại. Mọi thứ có xu hướng chậm lại vào một ngày mưa, đây là một lý do. Đừng xem nhẹ điều này. Hãy chắc chắn để đề phòng và mất thêm một chút thời gian trong các hoạt động xe nâng vào một ngày mưa.

• Tập trung, cảnh giác. Bạn đang làm việc với các thiết bị nguy hiểm tiềm tàng, bị phân tâm dẫn đến sai lầm, sai lầm dẫn đến tai nạn và tai nạn có thể dẫn đến thương tích. Hãy nhận biết môi trường xung quanh bạn, đặc biệt là vào những ngày mưa. Chú ý đến đường, đất, đặc biệt; đất dày có thể trở nên khá trơn trượt sau mưa.

• Ăn mặc phù hợp. Được rồi, được rồi, chúng tôi không phải là ông chủ của bạn, vậy tại sao chúng tôi lại nói với bạn cách ăn mặc? Bởi vì sau này, nếu bạn ướt và không thoải mái, cũng có khả năng bạn bị phân tâm.

• Tầm nhìn là chìa khóa. Không có khả năng bạn vận hành xe nâng trong bóng tối. Tôi nghĩ rằng an toàn khi nói rằng tầm nhìn là một yếu tố khá quan trọng khi vận hành xe nâng. Hãy chắc chắn rằng bạn được nghiên cứu kỹ lưỡng và thoải mái khi là người vận hành; nếu bạn không thoải mái khi hoạt động trong điều kiện thời tiết rõ ràng, bạn chắc chắn sẽ không thoải mái khi hoạt động trong điều kiện thời tiết mưa. Và không giải quyết, một vỏ xe nâng chất lượng cũng nên được ưu tiên.

• Bảo vệ thiết bị. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là bảo vệ bản thân và những người xung quanh, nhưng bạn cũng cần bảo vệ thiết bị của mình. Tránh đỗ xe trong bất kỳ môi trường ẩm ướt nào – điều này có thể dẫn đến rỉ sét – rỉ sét có thể gây bất lợi cho loại máy móc này hơn bạn nghĩ.

• Làm sạch xe nâng sau các hoạt động cho mùa mưa. Hãy chắc chắn rằng cùng với việc tiếp nhiên liệu và danh sách kiểm tra bảo dưỡng hàng ngày thường xuyên của bạn, bạn cũng làm sạch khung xe nâng và làm khô bất kỳ lượng nước dư thừa nào còn lại trên máy.

Điều quan trọng là luôn phải đề phòng khi vận hành xe nâng, nhưng vui lòng cẩn thận hơn vào những ngày mà môi trường xung quanh bị thay đổi và có thể gây trở ngại cho các hoạt động bình thường của bạn. Ở đây tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của bạn. Chúng tôi biết rằng chất lượng của máy móc bạn đang sử dụng rất quan trọng, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xe nâng chu đáo và chất lượng cao, thì không còn gì nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Liên lạc với chúng tôi hôm nay, và nhớ, an toàn đầu tiên.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/