Xe nâng điện hangcha và những điều bạn cần biết

Tháng Hai 12, 2019

Xe nâng điện là loại xe nâng được sử dụng chủ yếu phục vụ nhu cầu nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa trong nhà, những nơi có yêu cầu khắt khe về điều kiện hoạt động sạch sẽ và yên tĩnh. Thương hiệu xe nâng điện đang được quan tâm nhất trên thị trường xe nâng gần đây là xe nâng điện hangcha. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về loại xe nâng điện này.

Thương hiệu hangcha chất lượng toàn cầu?

Xe nâng điện hangcha là một trong những loại xe nâng thuộc thương hiệu hangcha của Trung quốc. Thương hiệu hangcha là thương hiệu sản xuất máy công nghiệp hàng đầu tại quốc gia này và sản phẩm xe nâng hangcha là dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn này.

xe-nang-dien-hangcha-va-nhung-dieu-ban-can-biet

Xe nâng hangcha chất lượng toàn cầu

Lịch sử hình thành lâu đời cùng với những nỗ lực cải tiến không ngừng trong các sản phẩm đến nay xe nâng hangcha đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trên thị trường xe nâng. Bằng việc được bình chọn là một trong 10 loại xe nâng chất lượng tốt nhất toàn cầu cùng với sự hài lòng của khách hàng sử dụng, hangcha ngày càng chiếm được niềm tin của người sử dụng. Các sản phẩm xe nâng điện hangcha hoạt động ổn định liên tục hàng nhiều giờ, bình acquy dung tích lớn, hiệu quả an toàn.

Xem thêm: Sử dụng xe nâng cũ đúng cách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Xe nâng chính hãng giá thành rẻ

Nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng nhanh nên các hãng sản xuất máy công nghiệp trên thế giới tung ra các loại xe nâng đủ chủng loại, mẫu mã và giá cả khác nhau. Các thương hiệu cạnh tranh nhau cả về chất lượng và hạ giá thành để thu hút khách hàng trong đó hangcha có lợi thế hơn hẳn các thương hiệu xe nâng khác về giá, là xe nâng chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá của các loại xe nâng điện hangcha rẻ chỉ bằng một nửa các loại xe nâng khác trên thị trường.

xe-nang-dien-hangcha-va-nhung-dieu-ban-can-biet-1

Ưu điểm cạnh tranh của hangcha chính là giá thành cực rẻ

Xe nâng điện hangcha hiện nay có nhiều loại đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp. Để xác định được loại xe nâng điện thích hợp với nhu cầu sử dụng khách hàng cần căn cứ vào những điều kiện về môi trường hoạt động, loại hàng hóa và tính chất hàng hóa để lựa chọn.

Xe nâng hangcha được công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất, đảm bảo hàng chính hãng và giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Có phục hồi được bình acquy xe nâng điện cũ hay không?

Ý kiến bạn đọc