4 lý do bạn nên mua xe nâng tay điện

Tháng Bảy 2, 2020

Xe nâng tay điện giúp bạn di chuyển hàng hóa 1 cách cơ động từ nơi này đến nơi khác trong nhà kho. Sau đây là 4 lý do bạn nên mua xe nâng tay điện.

Phù hợp với ngân sách của bạn

Nếu sản phẩm xếp chồng không phải là một yêu cầu, mua xe nâng tay điện có thể phù hợp với nhu cầu của ứng dụng của bạn. Trung bình, nó cung cấp một khoản tiết kiệm 65% so với một chiếc xe nâng ngồi có công suất tương tự.

xe-nang-tay-dien-pin-lithium-ion (2)

Giảm đội xe nâng tay cơ khí của bạn

Mua một xe nâng pallet điện có thể thay thế một số xe nâng tay cơ khí thủy lực. Trong khi các xe nâng tay không tốn kém về chi phí ban đầu, năng suất bị mất có thể dễ dàng biện minh cho một xe nâng tay được cung cấp năng lượng.

Sử dụng năng lượng điện

Việc sử dụng năng lượng điện so với xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong cung cấp những lợi thế của hoạt động yên tĩnh hơn và không có khói. Điều này có thể đặc biệt quan trọng nếu nhà điều hành của bạn di chuyển sản phẩm trong một khu vực kín. Sản phẩm điện cũng có chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp hơn khi so sánh với xe nâng đốt trong.

Công thái học tốt hơn

Có sản phẩm được nâng và đẩy bởi một động cơ chạy bằng điện thay vì người vận hành làm giảm căng thẳng lưng và mệt mỏi của người vận hành xe nâng tay. Công ty của bạn có thể trải nghiệm giảm thương tích báo cáo.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc