Xe nâng nào chất lượng mà giá thành hợp lý nhất hiện nay

Tháng Một 7, 2019

Nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp dịch vụ hàng hóa thì công cụ phục vụ không thể thiếu trong doanh nghiệp là xe nâng. Giá thành của xe nâng thường chiếm một khoản chi phí không nhỏ của doanh nghiệp, do vậy khi có nhu cầu muốn mua sử dụng xe nâng doanh nghiệp thường quan tâm đến loại xe nâng nào vừa có chất lượng tốt và giá thành hợp lý để tiết kiệm chi phí.

Xe nâng nào chất lượng và giá thành hợp lý nhất

Xe nâng là loại công cụ máy móc được thiết kế để thay thế sức người thực hiện việc nâng hạ hàng từ trên cao xuống dưới thấp, vận chuyển hàng về kho…Sử dụng xe nâng sẽ thay thế được sức người, đặc biệt là những hàng hóa nặng, có kích thước lớn thì sử dụng xe nâng còn đảm bảo an toàn lao động và tiết kiệm thời gian hoàn thành cũng như chi phí nhân công.

xe-nang-nao-chat-luong-ma-gia-thanh-hop-ly-nhat-hien-nay-1

Xe nâng hangcha đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất hiện nay

Có thể kể đến những loại xe nâng chất lượng trên thị trường hiện nay như Toyota, Mitsubishi, Kio…và một số những loại xe nâng của Trung Quốc như hangcha, heli…Xét đến chất lượng thì xe nâng của Nhật, Mỹ và xe nâng hangcha là những xe nâng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu xét thêm cả yếu tố giá thành thì chỉ duy nhất xe nâng hangcha đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên. Hangcha được xếp vào danh sách những xe nâng chất lượng nhất thế giới nhưng giá thành chỉ bằng 1 nửa những xe nâng cùng phân khúc.

Xem thêm: Những khó khăn thường gặp phải khi mua xe nâng cũ

Mua xe nâng hangcha ở đâu tại Việt Nam?

Như vậy xe nâng hangcha chính là đáp án cho câu hỏi xe nâng chất lượng mà giá thành hợp lý của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều hàng giả hangcha có mặt trên thị trường ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của doanh nghiệp và khiến cho tên tuổi của hangcha bị ảnh hưởng. Do vậy, tốt nhất doanh nghiệp nên đến công ty phân phối chính hãng để mua xe nâng đảm bảo chất lượng, giá thành và được bảo hành chính hãng.

xe-nang-nao-chat-luong-ma-gia-thanh-hop-ly-nhat-hien-nay-2

Mua hangcha chính hãng để đảm bảo chất lượng

Tại Việt Nam hiện nay hangcha được phân phối chính hãng tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn và công ty này phân phối độc quyền tại nước ta. Doanh nghiệp có nhu cầu hãy đến liên hệ với công ty để được tư vấn mua xe nâng và được bảo hành chính hãng. Hệ thống của hàng của công ty có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc nên doanh nghiệp có thể mua được ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

Xe nâng hangcha có nhiều loại và nhiều tải trọng khác nhau, doanh nghiệp liên hệ với công ty để được tư vấn lựa chọn xe nâng phù hợp với doanh nghiệp.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng

Ý kiến bạn đọc