Cho thuê xe nâng có phù hợp với công ty của bạn?

Tháng Bảy 1, 2020

Phần lớn xe nâng được sở hữu và vận hành bởi các doanh nghiệp ở Việt Nam, và chúng được xem như một công cụ làm việc. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có một chiếc xe nâng cũ trong cửa hàng để giúp họ nâng đồ đạc khi cần thiết cho công ty đa quốc gia sẽ có đội xe 50 xe nâng. Nhưng đó là việc sử dụng thiết bị, không phải quyền sở hữu mang lại lợi nhuận và lợi nhuận tốt nhất cho khoản đầu tư tổng thể của bạn. Đôi khi các chương trình cho thuê xe nâng sẽ cung cấp lợi ích cho nhu cầu kinh doanh của bạn, nhưng tránh được trách nhiệm tốn thời gian của quyền sở hữu và hỗ trợ bảo trì. Hầu hết các đại lý xe nâng ở Việt Nam sẽ nói chuyện với bạn về nhiều lợi ích hiệu quả về chi phí mà chương trình quản lý đội xe có thể cung cấp.

xe-nang-hangcha-thien-son (132)

Chúng tôi muốn xem xét một số điều cần xem xét khi bạn xem xét cho thuê xe nâng

Tăng vốn – Đại lý xe nâng của bạn có thể mua đội xe nâng hiện tại của bạn và cung cấp các đơn vị thay thế khi cần và thuê lại phần còn lại, cũng như nâng cấp dần đội xe nâng của bạn trong tương lai.

Giải phóng vốn – Đầu tư vốn có thể được hướng vào các hoạt động kinh doanh lõi lõi có lợi nhuận, thay vì gắn liền với các hệ thống hỗ trợ phi lợi nhuận thâm dụng vốn.

Phí hàng tháng – Được khấu trừ thuế hoàn toàn, phí cho thuê thường sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ thông thường, sự cố, thời gian đi lại, lao động và các bộ phận được cung cấp bởi một nhóm các thợ cơ khí có kinh nghiệm.

Cải thiện độ tin cậy và hiệu quả – Điều này đạt được với một đội tàu hiện đại mới giúp loại bỏ chi phí vận hành và thời gian chết liên quan đến thiết bị cũ.

Không có chi phí ẩn nào có liên quan Xe nâng cho thuê được bảo trì đầy đủ đảm bảo người dùng sẽ đạt được hiệu quả cao nhất của các nhiệm vụ xử lý vật liệu mọi lúc. Các đơn vị ngẫu nhiên bổ sung có thể được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cao điểm theo mùa. Cho thuê cung cấp cho người dùng những năm tốt nhất của tuổi thọ máy. Sở hữu thiết bị có nghĩa là vốn bị khóa trong xe nâng có thể trở nên lỗi thời, không phù hợp với nhu cầu thay đổi và có thể yêu cầu thay thế trước khi chúng có thể được khấu hao hết.

Hỗ trợ từ Đại lý của bạn – tìm cách hợp tác với một nhà cung cấp vững chắc, đừng ngại hỏi họ để tham khảo.

Không có nghi ngờ rằng việc thuê một đội xe nâng hoặc xe nâng không dành cho tất cả mọi người, vì vậy chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số lợi ích khi xem xét việc thuê đội xe nâng của bạn.

Nó giúp mở rộng kinh doanh của bạn và bảo tồn Tài nguyên tiền mặt của bạn. Nó giải phóng quản lý để có được với doanh nghiệp mà họ biết và quản lý tốt nhất. Là một chi phí hoạt động, các khoản thanh toán THUÊ được khấu trừ thuế hoàn toàn (trước tiên hãy kiểm tra với Kế toán của bạn). Cung cấp kế toán bảng cân đối kế toán. Tiết kiệm vốn của bạn cho cơ hội lợi nhuận cao. Chính việc sử dụng các thiết bị không phải là Quyền sở hữu sẽ tạo ra lợi tức đầu tư tốt nhất. Cho thuê xe nâng đảm bảo bạn không bị khóa vào thiết bị mua đã lỗi thời. Cho thuê xe nâng cho phép bạn hưởng lợi từ công nghệ mới. Cho thuê xe nâng cung cấp sự linh hoạt để phục vụ cho các yêu cầu không lường trước trong tương lai. Cho thuê xe nâng bao gồm tất cả các bảo trì thiết bị, quản lý và quản lý kế hoạch cho thuê. Thanh toán của bạn được thực hiện dưới dạng giá trị và dịch vụ được cung cấp cho bạn. Giảm thiểu RỦI RO thông qua Xe nâng THUÊ Hỗ trợ dịch vụ nhất quán và đáng tin cậy từ đại lý của bạn. Vì vậy, có bạn, có lẽ bạn nên xem xét nói chuyện với đại lý địa phương của bạn, về cho thuê xe nâng.

Liên hệ với xe nâng Thiên Sơn ngay bây giờ về việc cho thuê xe nâng tại Việt Nam.

xe-nang-hangcha-thien-son (134)

Kể từ khi khiêm tốn của chúng tôi bắt đầu vào năm 1979 như một cửa hàng sửa chữa nhỏ. Chúng tôi đã phát triển nhảy vọt và ràng buộc với vị trí hiện tại của chúng tôi là Nhà cung cấp Giải pháp Xe nâng Một cửa. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Hoạt động trong ngành kinh doanh Xe nâng trong hơn 35 năm là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với Chất lượng và sự hài lòng của Khách hàng. Chúng tôi cố gắng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng vì chúng tôi coi trọng cơ hội được trao cho chúng tôi.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc