Đầu tư đúng đắn vào xe nâng dầu hangcha

Tháng Một 25, 2019

Đầu tư vào xe nâng dầu hangcha là sự đầu tư tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Xe nâng dầu có những lợi thế nhất định mà xe nâng điện hay xe nâng nhiên liệu khác khó có thể sánh được. Thương hiệu hangcha hiện nay đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ sản xuất và động cơ mạnh mẽ.

Thị trường rộng lớn của xe nâng dầu hangcha

Hiện nay, 80% thị trường đang sử dụng xe nâng dầu, trong đó có thương hiệu xe nâng dầu hangcha của Trung Quốc.  Xe nâng Trung Quốc đã phát triển rất nhanh và mạnh về công nghệ. Ưu điểm lớn nhất của các dòng xe này đó là làm việc không biết mệt mỏi. Nếu như xe nâng điện cần phải mất cả ngày để sạc điện cho ắc quy thì xe nâng dầu chỉ cần nạp thêm nhiêu liệu vào bình chứa.

dau-tu-dung-dan-vao-xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng dầu hangcha có sức chạy bền bỉ

Xe có thể làm cả ngày và đêm, di chuyển và nâng hạ hàng hóa thoăn thoắt. Như vậy, thời gian vận chuyển sẽ giảm được ít nhất 10% và gián tiếp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. . Xét về tính hợp lý về kinh tế và hiệu quả công việc thì xe nâng dầu là lựa chọn rất tốt. Hiện nay, các doanh nghiệp gần như làm việc 24/24 chia làm 3 ca rất rõ ràng. Để đáp ứng được yêu cầu làm việc liên tục như vậy thì ngoài xe nâng nhiên liệu dầu ra thì không có loại xe nào có thể đáp ứng được.

Xe nâng dầu còn có lợi thế hơn nữa đó là giá thành xe nâng dầu rẻ hơn nhiều xe nâng điện. trong khi đó, xe nâng điện được tư vấn chỉ dùng cho kiện hàng tải trọng dưới 3 tấn. Trên 3 tấn thì chỉ có xe nâng dầu mới đạt được công suất lớn, tải trọng làm việc cao.

Xem thêm: Tải trọng xe nâng điện nào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất

Mua xe nâng dầu phục vụ công việc tốt nhất

Xe nâng dầu hangcha với những lợi thế của mình sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được hưởng các lợi ích khi dùng xe nâng như:

  • Giảm thiểu sức lao động bằng sức người cho doanh nghiệp, đạt hiệu suất công việc nhanh và hiệu quả hơn.
  • Xe nâng dầu có thể làm việc tốt ở môi trường kho bãi rộng lớn, địa hình gồ ghề.
  • Xe nâng dầu có thiết kế chắc chắn, sử dụng vật liệu tốt giúp xe giữ được cân bằng tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sư dụng.

dau-tu-dung-dan-vao-xe-nang-dau-hangcha-1

Xe nâng dầu tải trọng lớn

Mặc dù xe nâng dầu có nhiều lợi thế nhưng vẫn tồn tại các nhược điểm như gây ra tiếng ồn lớn và tạo ra khí thải. Tuy nhiên, xe nâng hangcha phần lớn đã khắc phục được nhược điểm này khi cải tiến công nghệ , xử lý khí thải ngày càng tốt nên vẫn được nhiều thị trường, doanh nghiệp lựa chọn.

Xem thêm: Chú ý những gì để an toàn khi lái xe nâng điện hangcha

Ý kiến bạn đọc