Xe nâng 3.5 tấn và những điều mà bạn cần biết

Tháng Mười Một 12, 2018

Xe nâng 3.5 tấn là gì? Nó có chức năng gì? Mua xe nâng hàng 3.5 tấn ở đâu tốt? Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức trên thông qua bài viết này nhé!

Xe nâng 3.5 tấn là gì

Xe nâng là loại xe góp mặt trong hầu hết hoạt động công nghiệp hiện nay, và nó đang được xem là xương sống góp phần vào sự thành công và tiến độ công việc của một doanh nghiệp.

Xe nâng 3.5 tấn được sử dụng trong các kho bãi, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… bất cứ công việc gì cần thao tác vận chuyển hàng bao gồm nâng và hạ hàng, xe nâng giống như một cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc này diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

xe-nang-va-nhung-dieu-can-biet-1

Một chiếc Xe nâng 3.5 tấn

Xe nâng 3.5 tấn có chức năng gì

Nếu như trước đây, việc vận chuyển hoặc bốc xếp hàng được làm thủ công hoàn toàn bằng tay, thì xe nâng ra đời đã lược bỏ đi giai đoạn này, giúp người công nhân không phải tốn nhiều công sức bốc xếp hàng

Xe nâng được điều khiển bằng người ngồi lái, có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ một thùng hàng phía dưới, xe nâng xe dùng cánh tay của mình nâng hàng, rồi người lái xe di chuyển xe nâng hàng từ chỗ này đến chỗ khác nhanh chóng.

Xe nâng 3.5 tấn giúp năng suất làm việc trong nhà máy tăng lên gấp nhiều lần vì không cần dùng nhiều sức người, giúp hoạt động công nghiệp thiên về tự động hóa, giúp doanh nghiệm cũng tiết kiệm được một khoản tiền và chi phí thuê nhân công.

Xem thêm: giá xe nâng 3.5 tấn

Có những loại xe nâng nào

xe-nang-va-nhung-dieu-can-biet-2

Có nhiều loại xe nâng như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu,… mỗi loại xe đều hoạt động dựa vào nguyên lý chung. Nhưng điểm khác biệt của xe có lẽ ở nhiên liệu giúp nó hoạt động.

Xe nâng tay: là loại xe nâng đơn giản nhất, tuy nhiên vẫn phải dùng sức người khá nhiều khi sử dụng.

Xe nâng dầu 3.5 tấn : dùng nhiên liệu là dầu hoặc xăng, xe nâng dầu hoạt động mạnh và bền bỉ, công năng hoạt động lớn nên được sử dụng rất phổ biến.

Xe nâng điện: có ưu điểm là không gây ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí khi sử dụng bởi tiếng động cơ hoạt động êm trơn. Xe nâng điện có thể sử dụng bình ắc quy hoặc bình ga nhằm giúp xe hoạt động tốt.

Xem thêm: bán xe nâng 3.5 tấn

Mua Xe nâng 3.5 tấn ở đâu                      

Xe nâng là dòng xe nhập khẩu, nên để mua xe thì bạn nên tìm đến những cửa hàng phân phối chính hãng của xe để có thể mua được sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Xenangnhapkhau.net là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo vì đây là đơn vị duy nhất cung cấp xe nâng nhập khẩu với giá thành tốt cùng chất lượng đảm bảo.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết về xe nâng để có thể mua cho mình một chiếc xe ưng ý nhất.

Ý kiến bạn đọc