Duy trì xe nâng của bạn: nên làm những công việc gì

Tháng Bảy 1, 2020

Mua một chiếc xe nâng có thể rất tốn kém vì vậy bạn thực sự muốn duy trì xe nâng để đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động tốt nhất có thể, hoạt động tốt và cung cấp cho bạn ít nhu cầu hơn để nâng cấp cho ra một chiếc mới!

Bảo dưỡng xe nâng không bao giờ hoàn toàn dễ dàng nếu bạn không biết mình đang làm gì. Điều này đặc biệt là trường hợp nếu bạn đầu tư vào một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng. Những chiếc xe nâng đã qua sử dụng này đã bị mòn và có thể bị hao mòn, vì vậy bạn cần chăm sóc nó rất cẩn thận và tinh tế, giống như cách bạn làm một chiếc xe cũ.

xe-nang-cu (18)

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đã được xử lý bằng dầu và chất bôi trơn. Bạn không thể làm điều này một lần và quên nó, bạn cần liên tục tra dầu cho các bộ phận. Điều này là do ngay khi bạn bắt đầu sử dụng máy, thậm chí trong một thời gian ngắn, máy bắt đầu bị hao mòn do đó bạn phải đảm bảo việc bôi dầu phù hợp.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy bất kỳ bộ phận rỉ sét nào của xe nâng, thì bạn nên nhớ để chúng được thay thế kịp thời, trước khi rỉ sét bắt đầu lan rộng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Do đó, bạn nên chú ý cảnh giác liên tục đến xe nâng và nếu bạn xác định được bất kỳ bộ phận nào đã qua tốt nhất, thì hãy xem xét thay thế chúng trước khi quá muộn và toàn bộ máy của bạn cần thay thế! Bạn nên gọi thợ và kiểm tra máy.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn không đặt nhiều tấn trọng lượng lên xe nâng mà nó không có khả năng nâng. Bạn cần giữ trọng lượng vừa phải để máy không phải vật lộn và bị hỏng. Thay vì chất đống tất cả, thay vào đó hãy thực hiện hai chuyến đi.

xe-nang-cu (20)

Một con trỏ cuối cùng là để đảm bảo rằng duy trì xe nâng luôn ở chế độ làm việc phù hợp khi bạn làm việc với xe. Bằng cách chọn sai tùy chọn, bạn có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ máy.

Bạn cũng cần xem xét nơi bạn lưu trữ xe nâng qua đêm. Hãy chắc chắn rằng đó là một khu vực an toàn, ẩm ướt. Bất kỳ ẩm ướt có thể rò rỉ vào động cơ và gây ra rỉ sét. Hãy chắc chắn rằng bạn không rời khỏi máy trong nhiều tháng mà không di chuyển hoặc duỗi chân!

Bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản này, bạn có thể chắc chắn rằng máy xe nâng của bạn vẫn hoạt động tốt nhất.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc