Giá xe nâng rẻ và chất lượng ổn định để khách hàng lựa chọn

Tháng Một 21, 2019

Thị trường xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam đang rất phát triển vì nó đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt giá xe nâng thì rẻ hơn nhiều so với xe nâng của Nhật hay Mỹ mà chất lượng thì vẫn ổn định. Có rất nhiều lý do bên cạnh giá xe rẻ để khách hàng tin dùng xe nâng đến từ Trung Quốc.

Giá xe nâng và các lý do để chọn xe nâng Trung Quốc

Định kiến giá rẻ chất lượng kém của hàng Mada in China hiện nay rất lớn. Tại sao lại như vậy. Phần lớn là do hàng kém chất lượng giá rẻ như hàng điện tử, điện lạnh chủ yếu phục vụ một tầng lớp người thu nhập kém. Thực tế, nhiều hàng chất lượng, giá cả hơp lý được đánh giá cao như xe nâng Trung Quốc. Giá xe nâng Trung Quốc cũng rẻ hơn nhiều với các thương hiệu nổi tiếng.

gia-xe-nang-re-va-chat-luong-on-dinh-de-khach-hang-lua-chon

Giá xe nâng Trung Quốc rẻ, chất lượng ổn định

Ngoài lý do giá thành rẻ thì còn rất nhiều lý do khác để chọn xe nâng Mada in China. Ví dụ:

  • Chất lượng xe ổn định, bền bỉ với thời gian nếu bảo dưỡng tốt, đúng quy trình và chu kỳ.
  • Áp dụng công nghệ Nhật Bản, phụ tùng đơn giản, dễ tháo lắp.
  • Dễ tìm kiếm phụ tùng để thay thế và giá thành cũng rẻ hơn.
  • Giá mua rẻ nên doanh nghiệp có thể tận dụng để quay vòng vốn nhanh, tiết kiệm để mở rộng quy mô sản xuất.
  • Không chỉ có thị trường Việt Nam mà xe nâng Trung Quốc còn có mặt ở nhiều thị trường khác như Nhật Bản ,Hàn Quốc, Hongkong …

Như vậy, các nước lớn như Nhật Bản còn sử dụng xe nâng của Trung Quốc thì không lý do gì chúng ta lại bỏ qua những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ như trên.

Xem thêm: Giá xe nâng bán tự động rẻ giúp tiết kiệm vốn đầu tư

Mua xe nâng Trung Quốc ở đâu?

Xe nâng chất lượng không hẳn chỉ nằm ở nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu mà còn ở đơn vị phân phối. Mặc dù xe nâng Trung Quốc có mặt ở nhiều khu vực nhưng không phải đơn vị nào cũng nhập khẩu xe trực tiếp từ nhà sản xuất và chất lượng không được đảm bảo. Chính vì vậy  tìm hiểu thị trường bán xe, kinh nghiệm của đơn vị bán hàng và giá xe nâng từ nhiều nhà phân phối khác nhau là rất quan trọng.

gia-xe-nang-re-va-chat-luong-on-dinh-de-khach-hang-lua-chon-2

Đa dạng các dòng xe nâng Trung Quốc

Để chọn được xe nâng tốt, bạn nên chọn nhà phân phối chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó là báo giá hợp lý, đầy đủ giấy tờ nguồn gốc và có chính sách chăm sóc khách hàng, sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp và quy mô lớn. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng rất nhiều.

Xem thêm: Nên chọn xe nâng hangcha 3,5 tấn điện hay nâng dầu?

Ý kiến bạn đọc