KHI NÀO NÊN THUÊ XE NÂNG SO VỚI KHI NÀO NÊN MUA XE NÂNG

Tháng Bảy 31, 2020

Bạn biết công ty của bạn cần có một chiếc xe nâng mới. Bạn biết loại xe nâng nào bạn cần . Bây giờ đến câu hỏi lớn: bạn nên mua xe nâng, hay khi nào nên thuê xe nâng? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại công việc bạn sẽ làm và tình hình tín dụng của doanh nghiệp.

Hãy xem xét các lựa chọn của bạn để đưa ra quyết định mua hoặc thuê xe nâng dễ dàng hơn một chút.

xe-nang-hangcha-thien-son (13)

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ XE NÂNG

Đối với một số doanh nghiệp, việc thuê một chiếc xe nâng có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và rất đau đầu. Một trong những lý do lớn nhất mà các doanh nghiệp chọn thuê một chiếc xe nâng là do chi phí trả trước thấp . So với việc mua, thuê một chiếc xe nâng dễ dàng hơn rất nhiều trong lợi nhuận của doanh nghiệp bạn, đặc biệt nếu bạn không có quyền truy cập vào một dòng tín dụng mạnh.

Về mặt thực tế, việc thuê một chiếc xe nâng cũng mang đến cho bạn một bản dùng thử tốt đẹp chạy với các thiết bị. Hãy thử thuê một chiếc xe nâng, sau một vài tháng nếu nó không mang lại cho bạn tác động mà bạn hy vọng, hãy từ chối thuê và xem xét một mô hình khác. Cho thuê cho phép bạn linh hoạt để thử nghiệm các giải pháp khác nhau trước khi đầu tư rất nhiều vốn.

Thuê một chiếc xe nâng cũng có thể mang lại cho bạn một mạng lưới an toàn, khi cần bảo trì. Phần lớn tất cả các thỏa thuận cho thuê sẽ đi kèm với một kế hoạch bảo trì theo lịch trình để đảm bảo hiệu suất cao của xe nâng của bạn trong suốt thời gian thuê.

Cuối cùng, nếu bạn biết bạn sẽ chỉ cần sử dụng xe nâng trong một thời gian giới hạn, việc thuê nhà rõ ràng sẽ là con đường để đi.

Tóm lại, thuê một chiếc xe nâng sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu:

  • Một chi phí trả trước thấp là một ưu tiên.
  • Bạn không chắc chắn về kiểu dáng và kiểu xe nâng cụ thể nào phù hợp với ứng dụng của bạn
  • Bạn muốn có khả năng trao đổi thiết bị nếu có nhu cầu.
  • Bạn chỉ cần một chiếc xe nâng trong một khoảng thời gian ngắn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA XE NÂNG

Thực hiện cuộc gọi để mua một chiếc xe nâng hoàn toàn mất một số kế hoạch và tầm nhìn xa về phía bạn. Quyền sở hữu trong và của chính nó là một lợi ích lớn so với việc thuê. Sau thời gian thuê, bạn không có gì để hiển thị cho tất cả các khoản thanh toán của mình. Nhưng nếu bạn mua chiếc xe nâng đó, bạn có thể sử dụng nó vĩnh viễn hoặc bán hoặc trao đổi nó để nâng cấp lên một mô hình mới hơn sau này.

xe-nang-hangcha-thien-son (51)

Mua một chiếc xe nâng thường đi kèm với chi phí trả trước cao hơn so với thuê, nhưng về lâu dài thường sẽ rẻ hơn, đặc biệt là nếu bạn nhận được nhiều công việc ra khỏi xe nâng trong suốt vòng đời của nó.

Quyền sở hữu cũng có thêm một vài lợi ích khác mà không thể xuất hiện được. Nếu doanh nghiệp của bạn có xu hướng làm công việc khẩn cấp đòi hỏi phải có xe nâng, thì việc có một chiếc xe nâng ngay lập tức là vô giá, vì không cần phải đợi người thuê bên thứ 3.

Mua xe nâng là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu:

  • Bạn biết chính xác sản phẩm và mô hình hóa nhu cầu kinh doanh của mình và bạn sẽ sử dụng nó trong một thời gian dài.
  • Chi phí sở hữu thấp hơn theo thời gian là một ưu tiên.
  • Bạn cần linh hoạt khi nào và ở đâu bạn có thể sử dụng xe nâng của mình.

VẬY BẠN NÊN MUA HAY THUÊ XE NÂNG?

Thực hiện cuộc gọi để biết khi nào nên thuê xe nâng hoặc mua thường không có câu trả lời trắng đen. May mắn thay, bạn không đơn độc trong quyết định. Nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi để xem qua tất cả các lựa chọn của bạn, để bạn có thể tìm thấy gói thuê hoặc mua phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Bắt đầu bằng cách gọi cho chúng tôi tại 0982.235.222.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc