Khi nào thì bạn nên sử dụng xe nâng dầu diesel?

Tháng Bảy 31, 2020

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghe từ diesel là gì? Có thể đó là mùi độc đáo, hoặc có lẽ là giá mỗi gallon thấp hơn mà bạn thấy khi lái xe bằng trạm xăng. Tuy nhiên, những gì các nhà quản lý kho nên nghĩ đến là tăng hiệu suất, mô-men xoắn cao và độ cứng khi nói đến xe nâng động cơ diesel .

Đây chỉ là một vài lý do tại sao một chiếc xe nâng chạy bằng động cơ diesel có thể chỉ là thứ mà doanh nghiệp của bạn đang thiếu.

xe-nang-hangcha-thien-son (53)

XE NÂNG DIESEL LÀ HÀNG ĐẦU TRONG LỚP SỨC MẠNH CỦA HỌ

Có một lý do tại sao xe chạy bằng nhiên liệu diesel – động cơ diesel là nhà máy điện. Dễ dàng vượt qua các xe nâng điện và thậm chí cả động cơ xăng dầu, xe nâng diesel có thể hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn nhất. Xe nâng chạy bằng diesel tự hào có khả năng tăng tốc vượt trội, tốc độ nâng và mô-men xoắn, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các công việc nặng nhọc.

Một xe nâng động cơ diesel có lợi ích khác có xe nâng điện là chúng có thể được tùy chỉnh dễ dàng như thế nào với các phụ kiện thủy lực. Vì động cơ diesel không phụ thuộc vào pin để chạy toàn thời gian, có thể thêm kẹp thủy lực, bộ phân phối và đầu phun mà không làm giảm hiệu suất của động cơ.

XE NÂNG DIESEL PHÁT TRIỂN MẠNH NGOÀI TRỜI

Sản lượng tăng của động cơ diesel làm cho chúng hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời. Mô-men xoắn tăng của chúng cho chúng khả năng làm việc trên một độ dốc mà các xe nâng khác không thể làm được. Ngoài ra, sự ổn định gia tăng trên địa hình không bằng phẳng làm cho thang máy diesel trở nên lý tưởng cho các bãi vận chuyển, lô sỏi và các khu vực làm việc gồ ghề khác.

Một lợi ích bổ sung cho xe nâng dầu so với các động cơ đốt trong (IC) khác như động cơ chạy bằng nhiên liệu propane là không có phụ kiện bể chứa bên ngoài. Một bình propan kèm theo có thể làm giảm tầm nhìn và có khả năng bị hư hại ở địa hình gồ ghề, hai nỗi lo mà thang máy diesel không có.

Hãy nhớ rằng một lý do khác khiến động cơ diesel thường được tìm thấy ngoài trời là do khí thải của chúng. Các hạt diesel và khói thải thường cần không khí bên ngoài để tiêu tan, mặc dù với hệ thống lọc và thông gió bổ sung, một số có thể hoạt động trong nhà mà không làm tổn hại đến chất lượng không khí.

xe-nang-hangcha-thien-son (57)

THANG MÁY DIESEL – CÂU HỎI VỀ GIÁ TRỊ

Một số quản lý kho thấy rằng xe nâng diesel cung cấp các tiêu chuẩn hiệu suất cao hơn và tự động cho rằng chúng đắt hơn để mua và bảo trì , nhưng đó không phải là trường hợp khi bạn so sánh cơ thể làm việc của họ.

Đầu tiên, hãy xem xét rằng xe nâng động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu hơn các động cơ đốt trong khác như propan hoặc khí tự nhiên, và có thể thực hiện nhiều giờ làm việc hơn mà không cần phải tiếp nhiên liệu. Điều đó thậm chí không đề cập đến thực tế là động cơ diesel thường rẻ hơn các loại nhiên liệu động cơ IC khác.

Và khi so sánh với xe nâng máy điện, thời gian ngừng hoạt động để nạp nhiên liệu cho xe nâng diesel là vài phút thay vì toàn bộ 6 giờ trở lên, điều đó có nghĩa là thời gian sẽ không bị lãng phí khi chờ xe nâng của bạn sạc lại.

Những lợi ích này và nhiều hơn nữa có thể thêm vào cả đời làm việc giúp tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn trong đội tàu của bạn.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc