Một số sai lầm thường gặp trong quá trình sử dụng xe nâng hangcha

Tháng Mười Một 21, 2018

Xe nâng hangcha – sản phẩm xe nâng nổi tiếng trên thị trường thế giới và rất được khách hàng Việt yêu thích và sử dụng. Tại Việt Nam, rất nhiều các doanh nghiệp đang sở hữu những sản phẩm xe nâng này với số lượng từ vài chiếc cho đến hàng trăm chiếc. Mặc dù là xe tốt nhưng rất nhiều  chiếc xe đã xuống cấp trầm trọng vì những sai lầm sau.

Sử dụng xe nâng hangcha không đúng theo hướng dẫn

mot-so-sai-lam-thuong-gap-trong-qua-trinh-su-dung-xe-nang-hangcha-1

Rất nhiều người sử dụng xe nâng hangcha sai cách

Để có thể đưa vào thực tế, các nhà sản xuất xe nâng hangcha đã phải có rất nhiều thử nghiệm và nghiên cứu. Đến khi chính thức bán ra ngoài thị trường là cả một quá trình dài và bất kì một chiếc xe nào cũng đều có hướng dẫn sử dụng. Hướng dẫn này giúp cho khách hàng biết được cách khởi động, vận hành như thế nào, tất cả đều có quy trình và cần thực hiện đúng.

Tuy nhiên, không ít người thợ vì nóng vội hoặc không tìm hiểu đã khởi động và sử dụng xe nâng hangcha sai cách không tuân thủ theo hướng dẫn. Đây là điều vô cùng sai lầm vì việc này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động cũng như tuổi thọ của xe.  Thậm chí, có không ít người còn sử dụng xe nâng để nâng những khối hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn, vượt quá định mức của xe khiến cần nâng bị cong vênh và không ít trường hợp bị gãy.

Xem thêm: xe nâng Trung Quốc Hangcha

Không bảo dưỡng, bảo hành xe nâng hangcha

mot-so-sai-lam-thuong-gap-trong-qua-trinh-su-dung-xe-nang-hangcha-2

Hoạt động liên tục trong thời gian dài không được bảo dưỡng khiến tuổi thọ xe nâng hangcha giảm sút đáng kể

Xe nâng hangcha được thiết kế với mục đích để nâng hàng hóa, chúng có rất nhiều thiết bị và chi tiết khác nhau để có thể kết hợp một cách nhuần nhuyễn, vừa đồng thời nâng hàng cũng như di chuyển liên tục. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng không tránh được việc các ốc vít có thể bị long, các khớp nối khô dầu hay các vấn đề khác xảy ra. Để xe nâng có thể hoạt động trơn tru, bắt buộc phải kiểm tra định kì và bảo dưỡng.

Tuy nhiên, rất nhiều người lại quên đi mất công việc quan trọng này, họ chỉ quan tâm đến việc làm sao để hiệu quả làm việc đạt được tối đa, xe nâng vận hành hết công suất. Đây là việc làm hết sức sai lầm, nếu không bảo dưỡng và tra dầu định kì, chỉ trong một thời gian ngắn, xe nâng hangcha sẽ không còn hoạt động tốt như ban đầu nữa. Thậm chí, độ bền cũng như tuổi thọ bị ảnh hưởng nhiều, máy móc bị hao mòn đáng kể và khả năng hoạt động không còn được tốt như ban đầu.

Chính vì lẽ đó, cần tìm hiểu kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản, bảo dưỡng xe sao cho chính xác nhất. Quý vị hãy truy cập xenangnhapkhau.net để được tìm hiểu cụ thể, chi tiết về cách sử dụng và bảo quản xe nâng hangcha

Xem thêm: xe nâng hàng Hangcha

Ý kiến bạn đọc