Nên chọn xe nâng hangcha 3.5 tấn điện hay nâng dầu?

Tháng Một 17, 2019

Sử dụng xe nâng đối với mỗi doanh nghiệp là việc rất cần thiết và quan trọng, tăng năng suất lao động, nâng cao doanh thu. Doanh nghiệp cần sử dụng xe nâng tải trọng 3.5 tấn nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại xe nâng hangcha loại nào, xe nâng điện hay xe nâng dầu. Vậy thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ ngay trong bài viết sau đây chắc chắn sẽ có nhiều gợi ý dành cho bạn.

Nên chọn xe nâng hangcha 3.5 tấn nâng điện hay nâng dầu?

Xe nâng hangcha là thương hiệu xe nâng được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, loại xe nâng này được đánh giá cao bởi chất lượng cao và giá thánh rất rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số các doanh nghiệp trong nước. Đối với loại xe nâng tải trọng 3.5 tấn doanh nghiệp có thể lựa chọn nguồn cung cấp năng lượng như nâng dầu, nâng gas và doanh nghiệp băn khoăn không biết nên lựa chọn xe nâng nào cho doanh nghiệp của mình.

nen-chon-xe-nang-hangcha-35-tan-dien-hay-nang-dau-1

xe nâng hangcha Trung Quốc chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Mỗi loại xe nâng lại có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng, để xác định nến sử dụng xe nâng nào thì chúng ta dựa vào những đặc điểm riêng của từng loại xe nâng. Đối với xe nâng điện ưu điểm là không thải xác nhiên liệu, hoạt động rất yên tĩnh và nhẹ nhàng vậy nên môi trường thích hợp sử dụng là tại những nhà kho kín, hoạt động trong nhà không bị dính nước mưa. Loại xe nâng điện cũng có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt hơn nên dùng trong những nơi nhỏ hẹp hiệu quả hơn xe nâng dầu.

Xe nâng dầu hoạt động bằng động cơ đốt trong nên  thải khí thải ra môi trường đồng thời có tiếng ồn của động cơ khá lớn. Cùng với những đặc điểm đó là khả năng leo dốc và vượt ngại vật tốt nên xe nâng dầu thường thích hợp sử dụng tại những công trường, ở ngoài trời.

Xem thêm: Xe nâng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Mua xe nâng hangcha ở đâu?

Tùy vào nhu cầu sử dụng trong công việc mà lựa chọn loại xe nâng phù hợp nhất với doanh nghiệp. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng nên lưu ý đến yếu tố địa chỉ mua xe nâng. Lựa chọn nơi cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành, nói như vậy bởi hiện nay rất nhiều hàng giả, hàng nhái hangcha tràn lan trên thị trường đánh lừa khách hàng.

nen-chon-xe-nang-hangcha-35-tan-dien-hay-nang-dau

Mua xe nâng tại nhà phân phối chính hãng – công ty Thiên Sơn

Sản phẩm xe nâng hangcha hiện nay chỉ được phân phối chính hãng độc quyền tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Do đó doanh nghiệp cần lựa chọn cẩn thẩn để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Qua đây chắc hẳn doanh nghiệp đã biết nên lựa chọn loại xe nâng hangcha 3,5 nào cho doanh nghiệp mình cũng như địa chỉ cung cấp xe nâng hangcha chính hãng. Liên hệ với nhà phân phối để được tư vấn loại xe nâng và báo giá sản phẩm chi tiết nhanh nhất.

Xem thêm: Chọn loại xe nâng nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Ý kiến bạn đọc