Những quan niệm sai lầm về xe nâng cũ nhiều người gặp phải

Tháng Một 28, 2019

Sự trợ giúp của xe nâng đối với những hoạt động vận chuyển hay nâng hạ hàng có ý nghĩa rất lớn với các doanh nghiệp. Do đó nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng lớn, sự quan tâm của người dùng đến xe nâng trong đó có cả xe nâng mới và xe nâng cũ ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhiều người vẫn thường e dè và lo lắng về chất lượng khi nhắc đến xe nâng cũ hay xe nâng đã qua sử dụng. Có thật xe nâng cũ là những xe có chất lượng kém hay không, tìm hiểu thực hư trong bài viết sau.

Quan niệm sai lầm của nhiều người về xe nâng cũ

Khi nhắc đến những từ “cũ” hay “đã qua sử dụng” là chúng ta ai cũng mặc định đây là những đồ có chất lượng kém. Vậy nên đối với một số người các loại xe nâng cũ là những loại xe nâng có giá trị sử dụng thấp. Có thể nói quan niệm này là quan niệm khá sai lầm và có tính bảo thủ. Bởi xe nâng cũ có thể là xe nâng đã qua sử dụng hoặc chỉ đơn giản là những loại xe nâng mới nhưng đời cũ. Mặt khác, so với những mặt hàng điện tử như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, máy giặt hay điện thoại cũ có chất lượng kém sau một thời gian sử dụng thì xe nâng cũ lại có chất lượng khá tốt so với hàng mới.

nhung-quan-niem-sai-lam-ve-xe-nang-cu-nhieu-nguoi-gap-phai

Xe nâng cũ tiết kiệm chi phí hiệu quả

Tại sao nói xe nâng cũ có chất lượng tốt hơn so với những đồ điện tử cũ, đó là vì xe nâng được cấu tạo từ nhiều bộ phận riêng biệt và các bộ phận này có thể thay thế. Nhà cung cấp có thể bán cho bạn xe nâng có hình thức bên ngoài khá cũ nhưng bộ phận bên trong như bình acquy hay động cơ thay thế những động cơ mới. Như vậy chất lượng sử dụng cũng tương đương với các loại xe nâng mới sản xuất, chưa kể đến các loại xe nâng mới nhưng đời cũ có chất lượng hoàn toàn như hàng mới, đảm bảo hàng tốt, đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng và cho công việc.

Xem thêm: Đầu tư đúng đắn vào xe nâng dầu hangcha

Mua xe nâng cũ loại nào và ở đâu tốt?

Thực tế  thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng cũ là rất lớn. Khi sử dụng xe nâng cũ vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc mà lại tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Thị trường xe nâng cũ cũng rất đa dạng, đầy đủ các mẫu mã, thương hiệu, chất lượng khác nhau.

nhung-quan-niem-sai-lam-ve-xe-nang-cu-nhieu-nguoi-gap-phai-1

Xe nâng hangcha chất lượng cao, giá thành rẻ

Tuy nhiên loại xe nâng đang được các doanh nghiệp trong nước tin dùng hiện nay chính là xe nâng hangcha. Ưu điểm của xe nâng hangcha cũ so với các loại xe nâng khác là chất lượng hoạt động rất ổn định, giá thành rất rẻ đặc biệt khả năng tìm kiếm thay thế phụ tùng dễ dàng ăn đứt các loại xe nâng khác. Xe nâng hangcha được phân phối và cung cấp bởi công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sử dụng xe nâng cũ chất lượng cũng giúp doanh nghiệp giúp giảm chi phí và tăng năng suất lao động, nâng cao lợi nhuận hiệu quả.

Xem thêm: Bạn có biết cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe nâng không?

Ý kiến bạn đọc