Những thông tin cần tìm hiểu về xe nâng 10 tấn

Tháng Mười Một 17, 2018

Bạn đang tìm hiểu về xe nâng 10 tấn để đầu tư cho doanh nghiệp của mình. Vậy thì đừng bỏ qua những chia xe hữu ích được chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Xe nâng là gì

Xe nâng được xem là xương sống trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay, nó góp phần quan trọng trong sự thành công và tiến độ vận hành sản xuất của doanh nghiệp.

Xe nâng là loại xe được sử dụng trong các kho bãi, bến cảng,… để thực hiện công việc nâng hạ hàng hóa, giúp thao tác vận chuyển hàng diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, tối đa hóa việc sử dụng sức người, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn khi phải thuê nhân công.

xe-nang-10-tan-5

Xe nâng hàng

Chức năng của xe nâng 10 tấn

Việc vận chuyển hàng hóa trước đây được thực hiện thủ công bằng tay tốn nhiều thời gian và công sức, thì việc sử dụng xe nâng sẽ giúp công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu sử dụng xe nâng 10 tấn, chỉ cần một người lái xe có kinh nghiệm để vận hành, một ngày có thể làm việc được với một số lượng cực khủng hàng hóa mà sức người không thể so sánh được, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, năng suất lao động tăng gấp nhiều lần.

Việc sử dụng xe nâng giống như việc tự động hóa, doanh nghiệp dễ dàng điều phối và quản lý nhân lực, lợi nhuận thu về sẽ nhiều hơn trước khi chưa sử dụng xe nâng.

Xem thêm: xe nâng dầu 10 tấn

xe-nang-10-tan-6

Các loại xe nâng 10 tấn hiện nay

Xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu,… là những loại xe nâng phổ biến hiện nay với vai trò và chức năng khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Xe nâng tay: dùng sức người để vận hành, công suất hàng hóa nâng hạ có khối lượng nhỏ.

Xe nâng dầu: công năng hoạt động lớn, khả năng hoạt động bền bỉ.

Xe nâng điện: không phát ra tiếng ồn khi sử dụng, động cơ hoạt động êm trơn, thích hợp sử dụng trong những doanh nghiệp quy mô nhỏ, công ty gia đình, siêu thị,…

xe-nang-10-tan-10

Xem thêm: giá xe nâng 10 tấn

Mua xe nâng hàng 10 tấn ở đâu tốt    

Xe nâng 10 tấn là dòng xe nhập khẩu nên bạn hãy tìm đến những địa chỉ phân phối xe nâng nhập khẩu để mua được cho mình loại xe nâng chất lượng nhất. Chẳng hạn như xenangnhapkhau.net.

Ngoài chế độ bảo hành tốt, xe nâng nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng vượt trội và độ bền bỉ cao qua nhiều năm tháng.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong qua trình tìm hiều xe nâng là gì và nên mua xe nâng ở đâu. Chúc bạn sẽ mua được cho doanh nghiệp mình những chiếc xe nâng tốt nhất!

Ý kiến bạn đọc