Điểm mạnh và điểm điểm yếu dòng xe nâng dầu 2 tấn

Tháng Mười Một 8, 2018

Xe nâng dầu 2 tấn chia ra trong dòng chạy bằng động cơ đốt có hai nguồn nhiên liệu hoạt động chính là xăng và dầu. Tuy vậy, nhiều người vướng bận về các dòng xe nâng không biết chọn loại dung nhiên liệu nào? Bạn có thể hiểu chi tiết hơn khi xem phân tích của bài viết dưới đây.

Ưu điểm:

xe-nang-tong-quat-diem-manh-va-diem-diem-yeu-dong-xe-nang-dau-1

Xe nâng hangcha chạy dầu

  • Điều đầu tiên phải nói đến đó chính là chi phí vận hành của xe chạy dầu thấp hơn nhiều đối với xe chạy xăng do giá thành của nhiên liệu dầu rẻ hơn nhiều.
  • Nếu là xe chạy dầu thì xe sẽ khỏe hơn nhiều so với xe chạy xăng trong dòng xe nâng dầu 2 tấn giúp tăng năng suất vận chuyển của xe lên đáng kể.
  • Đối với động cơ dầu thì sẽ khá là bền bỉ và ít hư hỏng vặt như xe chạy xăng do xe chạy dầu không có bộ chế hòa khí và đánh lửa như xe chạy xăng giảm thiểu được nhiều chi tiết có thể hư hỏng
  • Đối với những xe chạy dầu mà có bị rò rỉ nhiên liệu thì cũng có thể an tâm hơn nhiều giảm thiểu được tai nạn cháy nổ do dầu không cháy ở nhiệt độ thường như xăng
  • Có một điều đảm bảo đó chính là khả năng chịu tải của xe nâng 2 tấn chạy động cơ dầu rất tốt đảm bảo khả năng vận chuyển của xe mới sức nặng cao mà không hề hấn gì.

Nhược điểm:

xe-nang-tong-quat-diem-manh-va-diem-diem-yeu-dong-xe-nang-dau-2

Xe nâng hangcha chạy xăng

  • Do động cơ dầu bền hơn và khỏe hơn nên chi tiết Vật liệu của động cơ dầu cũng phải cứng hơn và nặng hơn điều đó dẫn đến việc xe chạy máy dầu sẽ nặng hơn nhiều so với xe chạy máy xăng trong cùng phân khúc.
  • Tuy xe máy dầu bền bỉ và khỏe hơn xe máy xăng nhưng khi chúng bị hỏng hóc thì phải tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa và thay thế cho các linh kiện của xe máy dầu khá đắt đỏ.
  • Các chi tiết của động cơ phải cực kỳ chính xác và phải hoạt động tốt với điều kiện khắc nghiệt và chịu tải cao nên chi phí sản xuất của nó khá cao dẫn đến giá thành của xe cũng tăng lên nhiều so với xe máy xăng.
  • Do có cấu tạo phức tạp mà việc sửa chữa và bảo trì xe máy dầu cần phải có những thợ lành nghề với dụng cụ chuyên môn mới có thể làm được đan chi phí trả cho nhân công sửa chữa thường khá cao

Xem thêm: xe nâng hàng 2 tấn

 

Với những ưu và nhược điểm của hai dòng xe máy xăng và máy dầu như trên thì việc lựa chọn xe cho phù hợp với mục đích và khả năng của người dùng cũng cần phải suy nghĩ thấu đáo. Trong dòng xe nâng dầu 2 tấn Hangcha của công ty Thiên Sơn sẽ cho việc vận hành cũng như chi phí phải bỏ ra để mua xe trở nên hợp lý.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc