Tại sao phải chuyển sang xe nâng điện?

Tháng Bảy 1, 2020

Xe nâng có thể chạy bằng nhiên liệu hoặc điện và xe nâng chạy bằng điện có những lợi thế nhất định so với các xe nâng khác.

Ví dụ, chúng không phát ra khói, tuổi thọ dài hơn các xe nâng khác và chúng không gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Một lời giải thích chi tiết hơn dưới đây.

xe-nang-cu (64)

Phát xạ – Sử dụng xe nâng điện cung cấp cho bạn một chút máy móc thân thiện với môi trường và thân thiện với môi trường vì nó không phát ra khói. Tuy nhiên, xe nâng chạy bằng nhiên liệu phát ra khí độc hại nên hiếm khi được sử dụng trong nhà. Điều này có nghĩa là xe nâng điện được ưa chuộng vì chúng có hệ thống thông gió thích hợp.

Nhiên liệu – Một trong những sự thật có lợi nhất về việc có một xe nâng chạy bằng điện là nó không cần bất kỳ nhiên liệu nào vì không cần nó. Điều này có nghĩa là xe nâng nhỏ hơn vì không cần phải có không gian cho nhiên liệu, điều này giúp việc cất giữ dễ dàng và gọn nhẹ hơn vì chúng có thể phù hợp với không gian nhỏ hơn.

Tuổi thọ – Những xe nâng này dễ bảo trì, dẫn đến tuổi thọ dài hơn. Chúng cũng không cần phải thay thế khi hết pin vì chúng có thể dễ dàng được phục hồi bằng pin mới. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hiệu quả cho nhiều công ty xây dựng đang tìm kiếm phương tiện giá rẻ.

Bảo dưỡng – Như đã đề cập ở trên, chi phí bảo trì xe nâng điện tử rất thấp vì chúng có rất ít bộ phận bị hỏng. Điều này dẫn đến một cỗ máy hiệu quả hơn về chi phí, trong đó chỉ cần thay pin (và cũng không thường xuyên.) Tuy nhiên, nếu một chiếc xe nâng chạy bằng dầu, chi phí có thể đột nhiên tăng cao hơn, vì nhiên liệu cần phải được nạp lên mỗi giờ và sau đó để hoạt động, do đó bạn phải trả chi phí thêm này. Chi phí nhiên liệu đang tăng lên, làm cho việc duy trì một xe nâng nhiên liệu trở nên khó khăn hơn để biện minh.

xe-nang-dien (1)

Tiếng ồn – Xe nâng chạy bằng điện không gây ra tiếng ồn lớn vì không có sự cháy bên trong và kết quả là không có tiếng ồn lớn có thể gây nhiễu cho mọi người. Mặt khác, xe nâng chạy bằng nhiên liệu có tiếng ồn ào ào vì quá trình đốt trong xảy ra. Đó là một ý tưởng tốt hơn cho công nhân để có một máy yên tĩnh hơn.

Do đó, doanh số bán xe nâng cho xe nâng điện cho nhiều công ty xây dựng cao hơn xe nâng nhiên liệu vì chúng có thể tồn tại lâu hơn, chi phí thấp hơn và dễ dàng cất giữ hơn.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc