XE NÂNG CỦA BẠN CÓ GIÁ TRỊ BÁN LẠI KHÔNG?

Tháng Tám 4, 2020

Đã đến lúc nhóm của bạn nâng cấp lên một số xe nâng mới? Nếu vậy, bạn sẽ nhận được bao nhiêu từ việc bán lại xe nâng cũ của mình?

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn biết về chiếc xe nâng cũ của bạn trị giá bao nhiêu và bạn nên thoát ra khỏi nó bao nhiêu. Nếu bạn đang bị mù mờ, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều giá trị. Dưới đây là cách đảm bảo bạn tận dụng tối đa giao dịch xe nâng của mình.

xe-nang-cu (47)

ĐIỀU GÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ BÁN LẠI CỦA XE NÂNG?

Giống như bất kỳ phương tiện hoặc thiết bị hạng nặng nào, rất nhiều yếu tố góp phần vào giá trị bán lại của xe nâng của bạn. Dưới đây là một số quan trọng nhất.

Điều kiện – Điều kiện có thể làm cho một giá trị lớn trong giá bán của bất kỳ xe nâng đã sử dụng . Điều đó áp dụng cho cả tình trạng của các bộ phận chuyển động thực tế (động cơ, cột, xích, pít-tông, v.v.), cũng như tình trạng mỹ quan. Ngay cả khi các vết xước và vết trầy xước không ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của xe nâng, một số công ty thích trông chuyên nghiệp nhất có thể và sẽ tìm kiếm một chiếc xe nâng trông nguyên sơ.

Tuổi / Cách sử dụng – Giống như một chiếc xe hơi, tuổi và giờ làm việc trên xe nâng đóng một vai trò lớn trong giá trị của nó. Mặc dù nó sẽ khác nhau giữa các loại và kiểu xe nâng khác nhau, nhưng một nguyên tắc nhỏ là xe nâng có dưới 9.000 giờ làm việc sẽ có một số giá trị trao đổi cao nhất, trong khi trên 16.000 sẽ ở mức thấp hơn.

Tiện ích bổ sung và Phụ kiện – Xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch, kẹp cuộn, bộ mở rộng ngã ba, lồng xe nâng, dĩa xô, bệ đỡ trên không – bất kỳ phụ kiện bổ sung nào đi kèm với xe nâng của bạn sẽ thêm vào giá trị bán lại của nó.

Tên thương hiệu – Tên thương hiệu của xe nâng rất quan trọng đối với một số công ty. Một chiếc xe nâng Hangcha đáng tin cậy sẽ luôn được bán với giá cao hơn một tên thương hiệu không rõ hoặc tên thương hiệu khác, ngay cả khi chúng giống hệt nhau.

Sức chứa – Xe nâng công suất cao linh hoạt hơn và tải trọng lớn hơn thường có nghĩa là nhiều giá trị hơn trên mỗi chuyến đi. Điều đó tương đương với một mức giá cao hơn, ngay cả trên thị trường xe nâng đã qua sử dụng.

Lịch sử dịch vụ – Bảo dưỡng phòng ngừa theo lịch trình thường xuyên trên xe nâng của bạn là vô giá đối với tuổi thọ của nó. Nếu bạn có thể cung cấp bằng chứng về dịch vụ được chứng nhận trong suốt vòng đời của mình, bạn có thể nhận được nhiều hơn từ việc bán xe nâng của mình.

xe-nang-cu (61)

LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TỐI ĐA HÓA GIÁ TRỊ TRAO ĐỔI XE NÂNG CỦA BẠN?

Một số phẩm chất được liệt kê ở trên hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng có một số điều bạn có thể làm để giúp bạn tận dụng tối đa giao dịch trong xe nâng của mình. Bắt đầu với những thứ này.

Bảo trì phòng ngừa thường xuyên – Giúp xe nâng của bạn được phục vụ bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận không chỉ giúp cải thiện hiệu suất của nó trong khi đó là của bạn, mà sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền hơn khi bán nó. Giữ tất cả các hồ sơ về lịch sử dịch vụ của thiết bị của bạn, cũng như một bản sao các chứng chỉ kỹ thuật viên của bạn.

Làm cho xe nâng của bạn trông đẹp – Một chiếc xe nâng có mái che sẽ không nổi bật với nhiều người quản lý đội xe, vì vậy trước khi bạn cố gắng mua sắm xung quanh, hãy chắc chắn kiểm tra kỹ nhất có thể. Tốt hơn hết, đừng để nó bị hỏng ngay từ đầu. Huấn luyện vận hành xe nâng đúng cách sẽ giúp bạn tránh những tai nạn làm giảm giá trị nghiêm trọng thiết bị của bạn và môi trường làm việc an toàn hơn có thể khiến bạn không phải đầu tư nhiều hơn vào xe nâng mới để bắt đầu.

Giữ xe nâng của bạn có tổ chức – Hãy nhớ rằng các tiện ích bổ sung và phụ kiện có thể giúp tăng giá trị bán lại của xe nâng của bạn, nhưng sẽ không có vấn đề gì nếu hàng tồn kho đó bị mất. Hãy chắc chắn sắp xếp không gian lưu trữ của bạn cho bình nhiên liệu, pin và bộ sạc, tệp đính kèm, dây đai an toàn và bất cứ thứ gì bạn có thể muốn đóng gói với xe nâng của bạn khi bạn bán nó.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc