Chọn loại xe nâng nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Tháng Một 14, 2019

Không thể phủ nhận được lợi ích khi sử dụng xe nâng đối với các doanh nghiệp hiên nay. Tuy nhiên việc lựa chọn xe nâng phù hợp nhất cho doanh nghiệp đôi khi lại cả một vấn đề phức tạp, xe nâng thích hợp nhất với doanh nghiệp là loại xe nâng có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu công việc cũng như chi phí doanh nghiệp. Sau đây là những gợi ý giúp doanh nghiệp lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất, nâng cao hiệu quả công việc và tăng năng suất lao động

Chọn xe nâng theo yêu cầu của công việc

Mỗi doanh ngiệp lại hoạt động một lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau, tính chất công việc, môi trường hoạt động  khác nhau trong các doanh nghiệp đòi hỏi yêu cầu xe nâng cũng khác nhau. Nếu doanh nghiệp hoạt động sản xuất những lĩnh vực như thực phẩm, đồ đông lạnh, may mặc…hay các hoạt động sản xuất trong nhà khép kín thì không thể sử dụng những loại xe nâng có khí thải và tiếng động lớn, thích hợp sử dụng nhất đó chính là những loại xe nâng điện yên tĩnh và không có khi thải.

chon-loai-xe-nang-nao-phu-hop-cho-doanh-nghiep-cua-ban

Chọn xe nâng thích hợp với yêu cầu công việc

Ngược lại nếu những hoạt động của doanh nghiệp diễn ra chủ yếu ở ngoài trời, mặt bằng không ổn định, nhiều chướng ngại vật và những loại hàng hóa cần nâng có tải trọng cũng như kích thước lớn thì xe nâng điện không thể đáp ứng được vì các loại xe nâng điện dễ bị chập mạch điện nếu như bị dính nước, leo dốc kém và tải trọng thường nhỏ.

Ngoài ra, việc lựa chọn xe nâng theo những tải trọng hàng hóa cần nâng cũng rất quan trọng. Hiện nay các dòng xe nâng đều đầy đủ tải trọng khác nhau nên doanh nghiệp nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu công việc của doanh nghiệp mình để lựa chọn xe nâng phù hợp nhất.

Xem thêm: Tìm kiếm loại xe nâng giá rẻ cho các doanh nghiệp trong nước

Lựa chọn xe nâng mới hay xe nâng cũ

Yếu tố khi lựa chọn xe nâng mà các doanh nghiệp thường rất quan tâm đó là chi phí của xe nâng. Nếu có đủ chi phí thì lựa chọn xe nâng mới là tốt nhất tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để mua mới xe nâng hoạt động. Thay vì mua xe nâng mới tốn quá nhiều chi phí, quá sức của doanh nghiệp thì lựa chọn xe nâng cũ được coi là giải pháp tối ưu nhất. Nếu biết cách lựa chọn những thương hiệu xe nâng có uy tín và chất lượng thì xe nâng cũ cũng rất tốt.

chon-loai-xe-nang-nao-phu-hop-cho-doanh-nghiep-cua-ban-1

Thương hiệu xe nâng hangcha nổi tiếng chất lượng hàng đầu Trung Quốc

Trên thị trường xe nâng hiện nay thương hiệu hangcha là thương hiệu xe nâng nhận được sự ưu ái nhất của các doanh nghiệp. Xe nâng hangcha chất lượng tốt, nhiều chủng loại cho các doanh nghiệp lựa chọn, giá thành cực rẻ và các dòng xe nâng hangcha cũ cũng có chất lượng rất tốt.

Trên đây là một vài những gợi ý quan trọng giúp doanh nghiệp lựa chọn loại xe nâng phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Phân tích ưu và nhược điểm của các loại xe nâng hiện nay

Ý kiến bạn đọc