Đặc điểm của xe nâng điện Hangcha có gì để chọn lựa

Tháng Mười Một 6, 2018

Nếu nói đến một tỉnh biển – Chiết Giang của Trung Quốc – phải nói đến “đặc sản” các dòng xe nâng ở đây, một trong những số đó là tập đoàn Hangcha. Hãng xe này đã và đang sản xuất ra đủ dòng xe nâng từ các xe nâng động cơ nhiên liệu đốt có khối lượng đến 46 tấn và cả năng lượng điện 8,5 tấn. Đến năm 2008, từ khi xe nâng điện Hangcha tung ra thị trường đã giúp cho tập đoàn này trở thành thương hiệu xe nâng Top 8 của thế giới. Hãy cùng tìm hiểu xe nâng điện hangcha có đặc điểm gì để giúp cho tập đoàn này đạt được thành công đến ngày nay?

Không bị dằng sốc khi hoạt động

Nhờ vào sự bố trí hợp lý của các động cơ và cục pin sạc của xe nâng điện Hangcha mà đã giúp cho hạn chế được trọng lực dẫn đến bộ phận trung tâm thấp hơn so với các loại xe nâng khác.

Vô lăng dễ điều khiển

Cộng vào các bánh lái có đường kính nhỏ phù hợp với vóc dáng của người điều khiển Việt Nam, nên mỗi vòng quay đổi hướng lái trở nên linh hoạt. Từ đó đã tạo cho người vận hành xe nâng cảm giác tay chắc chắn, điều chỉnh độ nghiêng dễ dàng.

xe-nang-dien-1-5-tan (2)

Xe nâng điện Hangcha dễ sử dụng

Bảo vệ môi trường

Xe nâng điện Hangcha sử dụng nguồn điện sạc nên đã giúp cho khí thải mà động cơ đốt còn tồn tại không còn. Động cơ điện luôn có lợi thế là động cơ máy không tạo ra tiếng ồn, nên giảm thiểu được tình trạng ô nhiễm tiếng ồn mà các động cơ xe khác gây ra cho môi trường sống hiện tại.

Năng suất làm việc hiệu quả

Mỗi chiếc xe nâng điện Hangcha được tung ra thị trường đều được trang bị một màn hình điều khiển ở trên nóc xe cạnh người điều khiển, nên giúp người vận hành tiện lợi quan sát. Các bộ phận từ bộ điều khiển, bộ sạc, bộ khung, bộ nâng đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên luôn mang lại độ bền cao, có thể hoạt động với cường độ nặng của công việc.

xe-nang-dien-2-tan (8)

An toàn

Bộ phận quan trọng nhất để đảm bảo được cho các dòng xe nâng điện Hangcha có an toàn hay không là nằm ở hệ thống phanh. Phanh xe là bộ phanh điện tử nên người tài xế có thể nhanh chóng xử lý kịp thời khi cần thiết.

Nếu đã ưng ý với những đặc điểm mà xe nâng điện hangcha sẽ mang lại thì không cần quá vất vả để tìm địa chỉ uy tín nữa. Tại đây – công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chính là tổng đại lý của hãng Hangcha sẽ có đủ các bộ phận, phụ tùng, bảo hành, cho thuê hay nhập khẩu nguyên xe, tất cả những gì liên quan đến xe nâng Hangcha chỉ cần bạn cần là có thể liên hệ ngay.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc