Giá xe nâng bán tự động rẻ giúp tiết kiệm vốn đầu tư

Tháng Một 18, 2019

Xe nâng hàng có rất nhiều loại khác nhau và nó có giá thành cũng không giống nhau. Xe càng thiết kế hiện đại, nhiều tính năng thì giá xe nâng lại càng cao. Xe hoạt động có sự hỗ trợ của con người thì giá sẽ rẻ hơn. Giá xe nâng hàng loại bán tự động khá rẻ, phù hợp với đơn vị đang eo hẹp về nguồn đầu tư.

Xe nâng bán tự động là gì?

Xe nâng hàng bán tự động là dòng xe hoạt động nhờ động cơ điện, sử dụng bình ắc quy để truyền tải điện năng cho động cơ chạy và phải di chuyển bằng sức đẩy tay của con người. Chính vì bán tự động, phải có thêm sự hỗ trợ của con người như vậy nên giá xe nâng loại này rẻ hơn loại tự động hoàn toàn.

gia-xe-nang-ban-tu-dong-re-giup-tiet-kiem-von-dau-tu

Giá xe nâng dòng bán tự động khá rẻ

Mặc dù như vậy nhưng dòng xe bán tự động vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì nó có những ưu điểm sau đây:

  • Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt nên sử dụng cơ động ở môi trường nhà kho, siêu thị nơi có đường đi hẹp.
  • Động cơ điện không gây tiếng ồn khi hoạt động, tiết kiệm chi phí nhiên liệu ít khói bụi thân thiện với môi trường làm việc.
  • Giúp con người rút ngắn thời gian làm việc, giảm chi phí thuê nhân công
  • Xe hoạt động hiệu quả nhất khi quãng đường di chuyển ngắn và nhu cầu nâng hạ nhiều
  • Giá thành rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp tối đa.

Hầu hết, xe nâng điện bán tự động này dành cho những doanh nghiệp làm ăn vừa và nhỏ, hàng hóa có trọng lượng khoang 2,5 tấn trở xuống. Nhược điểm của nó là phải dùng tay để tạo sức đẩy nên nhiều người có thể thấy bất tiện, chưa thích nghi được.

Xem thêm: Xe nâng Trung Quốc giá rẻ lưu hành phổ biến tại thị trường trong nước

Chọn xe nâng tự động hay bán tự động?

Xe nâng tự động thì toàn bộ động cơ sẽ làm việc hết và con người không phải dnfg tay để đẩy nữa. Chính vì hiện đại như vậy nên giá xe nâng tự động sẽ cao hơn nhiều xe nâng bán tự động. Dựa vào giá thành của sản phẩm thì khách hàng cũng có thể đưa ra lựa chọn của mình như thế nào cho phù hợp với nguồn vốn đầu tư.

gia-xe-nang-ban-tu-dong-re-giup-tiet-kiem-von-dau-tu-1

Xe nâng bán tự động hoạt động hiệu quả

Dù xe nâng bán tự động không được hiện đại, linh động hoàn toàn nhưng vẫn góp phần giúp công việc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu nguồn vốn chưa cho phép mua  xe hiện đại thì khách hàng vẫn có lựa chọn tối ưu là xe nâng bán tự động để hỗ trợ công việc hiệu quả. Sau này khi đủ vốn có thể bán lại và đầu tư sau.  Quan trọng nhất vẫn là xe đảm bảo hoạt động tốt và chất lượng bền.

Xem thêm: Xe nâng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc