Tìm kiếm loại xe nâng giá rẻ cho các doanh nghiệp trong nước

Tháng Một 11, 2019

Hầu hết những doanh nghiệp sản xuất trong nước đều là những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nếu như sử dụng xe nâng để phục vụ công việc thì yêu cầu đặt ra là giá rẻ, chất lượng hoạt động ổn định để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đâu là loại xe nâng đáp ứng được những yêu cầu của các doanh nghiệp trong nước, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Xe nâng nào giá rẻ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

tim-kiem-loai-xe-nang-gia-re-cho-cac-doanh-nghiep-trong-nuoc

Xe nâng hangcha là xe nâng đáo ứng tiêu chí chất lượng và giá thành rẻ

Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa, hoặc kể cả đối với những doanh nghiệp lớn thì việc tiết kiệm chi phí hoạt động là việc rất quan trọng. Khi tiết kiệm được nhiều chi phí thì doanh thu mới tăng lên. Sử dụng xe nâng là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm được thời gian hoàn thành công việc để tăng năng suất lao động và tăng doanh thu.

Với tiêu chí xe nâng giá rẻ nhất hiện nay thì xe nâng hangcha là ứng cử viên sáng giá nhất, giá của các loại xe nâng hangcha chỉ bằng 40%  giá của các xe nâng khác cùng phân khúc trên thị trường. Về chất lượng thì xe nâng hangcha chỉ thua một vài những xe nâng chất lượng cao của Nhật, Đức, Hàn, Mỹ, hangcha đứng thứ 8 về chất lượng trong thị trường xe nâng toàn thế giới. Điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm. Như vậy, xe nâng hangcha là loại xe nâng đáp ứng được cả 2 tiêu chí quan trọng nhất là giá rẻ và chất lượng cao. Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của loại xe nâng này so với những hãng xe nâng khác đó là khả năng thay thế phụ tùng và dễ sửa chữa.

Xem thêm: Chọn xe nâng cần lưu ý những điều gì

Địa chỉ phân phối xe nâng hangcha ở đâu?

tim-kiem-loai-xe-nang-gia-re-cho-cac-doanh-nghiep-trong-nuoc-2

Mua xe nâng tại nhà phân phối chính hãng công ty Thiên Sơn

Hangcha là hãng xe nâng được sản xuất và lắp ráp tại Trung quốc, hiện nay xe nâng hangcha đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Để mua xe nâng hangcha chính hãng nhất thì khách hàng nên đến nhà phân phối chính hãng của hangcha để mua. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là tổng đại lý phân phối chính hãng của hangcha tại Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng phân phối của Thiên Sơn có mặt trên toàn quốc nên khách hàng có thể mua được xe nâng ở bất cứ đâu rất dễ dàng. Mua hàng chính hãng để nhận được những ưu đãi lớn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và bảo hành sản phẩm chính hãng dài hạn.

Hy vọng những thông tin trên đã mang đến cho doanh nghiệp lời giải đáp hài lòng nhất, nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm: Vì sao nên mua xe nâng cũ của hangcha?

Ý kiến bạn đọc