Hướng dẫn chọn xe nâng 7 tấn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Tháng Mười Một 15, 2018

Xe nâng 7 tấn đang được xem là “cứu cánh” cho những doanh nghiệp sản xuất hiện nay bởi công năng sắp xếp, vận chuyển hàng hóa cực nhanh và chính xác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công và tăng doanh số lên gấp nhiều lần so với trước đây.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn xe nâng 7 tấn phù hợp cho doanh nghiệp mình, điều mà những doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang có ý định đầu tư mua xe nâng không thể bỏ qua!

xe-nang-7-tan-3

xe nâng 7 tấn

Xác định quy mô hoạt động của doanh nghiệp

Việc xác định quy mô hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp biết được mình nên mua bao nhiêu chiếc xe nâng là phù hợp, mua loại xe nâng nào. Vì mỗi loại xe nâng khác nhau sẽ đáp ứng cho những quy mô doanh nghiệp khác nhau.

Xem thêm: giá xe nâng 7 tấn

Biết được ngân sách mình có thể chi trả

Với vô số thương hiệu xe nâng trên thị trường, sẽ khó để bạn chọn được cho doanh nghiệp mình loại xe nâng phù hợp nếu không biết ngân sách mình có thể triển khai đầu tư mua xe nâng là bao nhiêu.

Với những dòng xe nâng cao cấp nhập khẩu từ Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,… giá thành sẽ rất cao vì thuế cao cũng như chi phí vận chuyển đắt đỏ.

Những dòng xe nâng được sản xuất tại các nước trong khu vực, thì lựa chọn xe nâng 7 tấn nhập khẩu Trung Quốc là sự lựa chọn cực kì thích hợp vì giá thành rẻ nhưng chất lượng cực tốt, thuộc hàng “siêu phẩm” có thể sánh ngang với những dòng xe nâng cao cấp đắt tiền.

Thông thường một chiếc xe nâng có giá vào khoảng 300 triệu, đây chỉ là con số ước chừng để định hướng bạn có cái nhìn tổng quan về bảng giá xe nâng hiện tại, tuy nhiên để biết con số chính xác thì bạn cần phải có thời gian để tìm hiểu cũng như cân nhắc xem mình có thể chi tối đa bao nhiêu tiền để mua xe nâng.

xe-nang-7-tan-4

Xem thêm: xe nâng dầu 7 tấn

Các loại xe nâng phổ biến hiện nay

  • Xe nâng tay: đây là dòng xe nâng đơn giản nhất với cơ chế hoạt động dùng tay hoặc kích chân, loại xe này dùng sức người để thao tác.
  • Xe nâng dùng bình ắc quy: gồm xe nâng điện bán tự động, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái. Đây là dòng xe nâng được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng hoạt động êm ái, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Xe nâng dùng động cơ đốt trong: nhiên liệu sử dụng là xăng, gas hoặc dầu diesel. Dòng xe này dùng để nâng đỡ các kiện hàng có khối lượng lên đến 50 ngàn tấn, phù hợp với những doanh nghiệp lớn.

Với những hướng dẫn trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được xe nâng 7 tấn phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc