Lời khuyên về cách kiểm tra xe nâng trước khi thuê

Tháng Bảy 28, 2020

Xe nâng rất cần thiết cho nhiều doanh nghiệp. Từ các công ty mới thành lập đến các tập đoàn được thành lập tốt, tất cả các doanh nghiệp này đều sử dụng xe nâng ở bất cứ nơi nào có liên quan, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể mua được. Đôi khi các doanh nghiệp cần xe nâng nhưng có nhu cầu xử lý hạn chế hoặc không đủ khả năng để mua một chiếc do hạn chế tài chính. Thuê một chiếc xe nâng là một lựa chọn hợp lý trong những tình huống như vậy. Nói rằng một doanh nghiệp biết loại xe nâng phù hợp với nhu cầu xử lý của họ – điều đó có đủ để thuê một người cho thuê không? Vâng, có và không. Biết loại xe nâng nào sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn là bước quan trọng đầu tiên để có được chiếc xe phù hợp nhưng điều quan trọng không kém là kiểm tra trước khi thuê nó.

phuc-vu-xe-nang

Dưới đây là một số thành phần quan trọng để kiểm tra với đại diện của công ty trước khi thuê xe nâng:

  1. Dĩa – điều quan trọng là kiểm tra các dĩa xem có bất kỳ chỗ uốn, vết nứt hoặc bất thường nào khác mà bạn nghĩ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nĩa không. Thảo luận về bất kỳ sự bất thường nào với người đại diện trước khi bạn thuê để họ có thể sửa chúng cho bạn hoặc cho bạn xem một máy khác.
  1. Xy lanh, xích nâng – Kiểm tra cẩn thận xích nâng bằng cách đưa mắt qua xích và kiểm tra xem có bất kỳ liên kết và chân bị thiếu hoặc hư hỏng nào không. Có các ống chạy song song với các chuỗi, kiểm tra xem có rò rỉ nào không. Các kênh mast trong các máy đã qua sử dụng thường có các vết nứt có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của cấu trúc, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các kênh đó.
  1. Bộ phận bảo vệ và khung trên cao – Khoang vận hành là nơi một người vận hành một ngã ba từ đó tạo thành khung của máy. Kiểm tra khung và bảo vệ trên không cho bất kỳ dấu hiệu hư hỏng và hàn là rất quan trọng. Tất cả các cửa sổ và bảng điều khiển phải ở trong tình trạng tốt để đảm bảo an ninh tối đa cho người vận hành.
  1. Điều khiển người vận hành – Ngồi bên trong xe nâng và vận hành, đó là công việc chính sẽ hoàn thành công việc chính vì vậy điều quan trọng là bạn phải ngồi trong đó và vận hành nó nhiều nhất có thể để kiểm tra xem nó có thực hiện đúng chức năng của mình không. Kiểm tra dây an toàn, ghế an toàn, phanh làm việc và chuyển động trơn tru theo mọi hướng.
  1. Khoang động cơ – Nâng mui xe và kiểm tra động cơ là rất quan trọng để đảm bảo rằng máy đã được bảo dưỡng tốt. Kiểm tra bộ lọc không khí, chất lỏng, pin và tình trạng chung của động cơ.
  1. Bộ phận bảo vệ ống xả ở phía sau nên được đặt đúng chỗ và vận hành.
  1. Bu lông đối trọng nên được đặt tại chỗ.
  1. Lốp nên ở trong điều kiện thực sự tốt; kiểm tra hao mòn và bất kỳ thủng.
  1. Loại nhiên liệu – Xe nâng khác nhau chạy trên loại nhiên liệu khác nhau; một số là điện, một số khác chạy bằng nhiên liệu khác nhau như LPG, xăng hoặc xe nâng dầu diesel. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra pin điện để biết pin hoạt động và phích cắm sạc.

Sau khi bạn đã kiểm tra các thành phần được đề cập ở trên, bạn có thể yêu cầu người đại diện xem hồ sơ dịch vụ của máy bạn quan tâm để xem nó đã được xử lý như thế nào trong quá khứ. Nếu bạn đang tìm cách thuê một chiếc xe nâng cho nhu cầu xử lý của mình, xe nâng Thiên Sơn có thể giúp bạn chọn đúng và đưa bạn qua kiểm tra để bạn hoàn toàn hài lòng với xe nâng bạn chọn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chọn xe nâng phù hợp từ nhiều loại máy chúng tôi cung cấp.

Nguồn: https://xenangnhapkhau.net/

Ý kiến bạn đọc