Mua xe nâng tay điện thấp cần lưu ý những gì?

Tháng Một 27, 2019

Xe nâng là phương tiện chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển nâng hạ hàng rất cần thiết trong mỗi doanh nghiệp trong đó nhu cầu sử dụng xe nâng tay điện thấp cũng rất nhiều. Là phương tiện hỗ trợ nâng hạ hàng nhằm tiết kiệm cho phí rất hiệu quả nên hiện nay nhiều thương hiệu sản xuất xe nâng đều cung cấp loại xe nâng này. Sau đây là những hướng dẫn giúp bạn lựa chọn được xe nâng tay điện thấp chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Xác định tải trọng hàng hóa cần nâng

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn xe nâng tay điện chính là xác định tải trọng của hàng hóa cần nâng và loại xe nâng tay điện thấp có thể đáp ứng được tải trọng hàng hóa của bạn. Không nên sử dụng loại xe nâng có tải trọng thấp hơn tải trọng hàng hóa cần nâng bởi nếu nâng quá tải sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe, nhanh bị hư hỏng. Khi xe nhanh hỏng thì phải chịu chi phí sửa chữa hơn nữa còn khiến cho công việc bị gián đoạn và đình trệ.

mua-xe-nang-tay-dien-thap-can-luu-y-nhung-gi

Xác định tải trọng hàng hóa phù hợp với xe nâng tay điện

Xem thêm: Bạn có biết cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe nâng không?

Điều kiện và môi trường sư dụng xe nâng

Yếu tố này cũng rất quan trọng khi lựa chọn xe nâng tay điện thấp mà nhiều người thường bỏ qua. Dựa vào điều kiện và môi trường sử dụng để mua xe nâng tay điện cho phù hợp. Chẳng hạn như nếu không gian rộng rãi có thể lựa chọn loại xe nâng tay có càng rộng, còn nếu không gian nhỏ hẹp thì nên chọn loại xe nâng có càng ngắn để sử dụng. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường các loại xe nâng tay điện thấp của các hãng có thiết kế bánh xe khác nhau, do vậy để lựa chọn loại xe nâng phù hợp với không gian sử dụng doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến vấn đề này.

Chọn loại xe nâng tay điện chính hãng, giá thành hợp lý

mua-xe-nang-tay-dien-thap-can-luu-y-nhung-gi-1

Chọn thương hiệu xe nâng tay điện chất lượng, giá thành hợp lý

Yếu tố lựa chọn tiếp theo khách hàng cần lưa ý chính là lựa chọn thương hiệu. Chọn loại xe nâng tay điện đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành hợp lý với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.

Khi lựa chọn được thương hiệu yếu tố tiếp theo chính là xác định được địa điểm phân phối chính hãng để mua. Nên lựa chọn nhà phân phối chính hãng để nhận được sản phẩm chất lượng, giá niêm yết từ nhà sản xuất mà không lo bị độn giá. Hơn nữa khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và chính sách bảo hàng sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất và đơn vị phân phối sản phẩm.

Hiện nay xe nâng tay điện thấp của hangcha là sản phẩm chất lượng cao nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng sử dụng. Doanh nghiệp có nhu cầu mua xe nâng tay điện thấp liên hệ với phía nhà phân phối công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tải trọng xe nâng điện nào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất

Ý kiến bạn đọc