Xe nâng dầu hangcha và những điều cần biết

Tháng Mười Một 19, 2018

Đối với ngành công nghiệp sản xuất hiện nay thì vai trò đóng góp của xe nâng là rất lớn trong mỗi doanh nghiệp. Xe nâng dầu là một trong những loại xe nâng được dùng nhiều nhất và trong số những thương hiệu sản xuất xe nâng dầu thì xe nâng dầu hangcha lại là loại xe nâng tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người dùng. Dưới đây là những thông tin về xe nâng dầu hangcha mà bạn cần biết.

Xe nâng dầu Hangcha sản xuất ở đâu?

Xe nâng dầu Diesel là loại xe nâng thuộc thương hiệu sản xuất xe công nghiệp Hangcha. Đây là thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc, như vậy xe nâng dầu hangcha được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Xưa nay nhắc đến hàng Trung Quốc người dân chúng ta còn thường có cái nhìn và đánh giá rất tiêu cực về chất lượng nhưng thực tế đã chứng minh được rằng xe nâng Trung Quốc hiện nay có chất lượng rất tốt, các hãng xe nâng Trung Quốc đặc biệt là xe nâng hangcha luôn cải tiến về chất lượng và mẫu mã để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

xe-nang-hangcha-thien-son (140)

Xe nâng dầu hangcha sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc

Hiện nay xe nâng hangcha đã phát triển nhiều thị phần tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt là Việt Nam – đất nước láng giềng và có nhiều mối liên kết với Trung Quốc.

Xe nâng dầu Hangcha có chất lượng như thế nào?

Xe nâng dầu là một sản phẩm chủ lực của hangcha, chất lượng của xe nâng dầu hangcha được đánh giá rất cao ở những chi tiết đó là:

  • Khung gầm xe chắc chắn, mạnh mẽ, cột nâng được sử dụng chất liệu là thép cường lực tăng độ chắc chắn, nâng hàng khỏe hơn, giữ hàng tại vị trí trên cao tốt hơn, độ bền cột nâng cao hơn.
  • Xe nâng dầu hangcha sử dụng hệ thống phanh điện tiện lợi sử dụng và tăng độ an toàn khi sử dụng
  • Buồng lái được thiết kế rộng rãi, thoải mái hoạt động bên trong, tăng hiệu quả làm việc của người lái
  • Bảng điều khiển thông minh, nhanh nhạy, tích hợp hệ thống cảnh báo quá tải trọng và điều khiển tự động
  • Xe nâng dầu hangcha có độ bền cao, dễ sửa chữa

xe-nang-dau-hangcha-va-nhung-dieu-can-biet-2

Xe nâng hangcha là loại xe nâng Trung Quốc có chất lượng tốt nhất hiện nay

Liên hệ mua xe nâng dầu hangcha chính hãng tại đâu?

Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời của xe nâng dầu hangcha nên loại xe nâng này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn nữa tại Việt Nam. Tuy nhiên điều khách hàng cần lưu tâm đó là nên chọn đến những địa chỉ phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam để mua xe nâng đảm bảo quyền lợi về chất lượng và giá cả.

Xe nâng hangcha hiện nay được phân phối chính thức tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Mọi nhu cầu liên hệ tư vấn và mua hàng khách hàng hãy liên hệ xenangnhapkhau.net.

Những thông tin mà chúng tôi vừa đề cập đến ở trên là những thông tin giúp ích được cho các bạn khi muốn biết và tìm hiểu để mua xe nâng dầu hangcha, liên hệ ngay với chúng tôi đến nhận nhiều thông tin tư vấn hấp dẫn khác.

Ý kiến bạn đọc