Vì sao nên mua xe nâng cũ của hangcha?

Tháng Một 8, 2019

Mua xe nâng cũ là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay do không đủ chi phí để mua một chiếc xe nâng mới. Vấn đề là nên mua xe nâng cũ của thương hiệu xe nâng nào tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Theo đánh giá của khách hàng đã từng mua xe nâng cũ cũng như những thợ về máy thì xe nâng cũ hangcha là xe đảm bảo chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Xe nâng hangcha cũ đảm bảo chất lượng, dễ thay thế phụ tùng

Tên tuổi của thương hiệu hangcha đã và đang khẳng định trên thị trường xe nâng Việt Nam nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung. Vinh dự đứng trong top 10 thương hiệu xe nâng chất lượng nhất thế giới nên xe nâng hangcha được rất nhiều doanh ngiệp lựa chọn, không chỉ có xe mới mà ngay cả xe nân cũ cũng có chất lượng rất tốt. Các sản phẩm xe nâng hangcha được chế tạo và lắp ráp từ những bộ phận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, rất bền nên kể cả những xe đã qua sử dụng cũng đảm bảo được chất lượng tốt.

vi-sao-nen-mua-xe-nang-cu-cua-hangcha

Xe nâng cũ hangcha chất lượng đảm bảo

Tuy nhiên kể cả chất lượng có tốt đến mấy thì cũng xảy ra hư hỏng nhất là xe cũ đã qua sử dụng. Vấn đề sửa chữa và thay thế phụ tùng khi hư hỏng là vấn đề khiến cho các doanh nghiệp đau đầu bởi việc tìm kiếm thay thế phụ tùng rất khó khăn, thời gian hoạt động bị ngừng trệ và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Xe nâng hangcha luôn sẵn phụ tùng thay thế khi hư hỏng, khắc phục được nhược điểm của các dòng xe nâng khác nên được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Cách lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp nhất

Xe nâng hangcha giá thành cực rẻ

Khi quyết định mua xe nâng cũ chính là để tiết kiệm chi phí nên vấn đề doanh nghiệp quan tâm cũng chính là tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất, ngay cả khi mua lại xe nâng cũ. Xe nâng hangcha có giá thành cực rẻ, nếu mua mới thì giá thành cũng chỉ bằng một nửa so với những dòng xe nâng cùng phân khúc của các hãng xe nâng khác nên xe nâng cũ cũng có giá thành rất rẻ phù hợp với tiêu chí tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.

vi-sao-nen-mua-xe-nang-cu-cua-hangcha-1

Xe nâng hangcha đáp ứng tiêu chí tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp

Để mua được xe nâng hangcha cũ chất lượng cũng như các phụ tùng thay thế chính hãng khi cần thiết doanh nghiệp nên đến liên hệ tại những cửa hàng phân phối chính hãng của hangcha. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối chính hãng của hangcha tại nước ta, khách hàng có nhu cầu mua cũ, mua mới hãy liên hệ nhà phân phối để mua xe nâng chất lượng, được bảo hành, giá thành hợp lý nhất.

Như vậy, có thể thấy xe nâng hangcha là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp muốn mua lại xe nâng cũ đáp ứng tiêu chí chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Những khó khăn thường gặp phải khi mua xe nâng cũ

Ý kiến bạn đọc