Xe nâng hàng Heli – Chất lượng làm nên thương hiệu

Xe nâng hàng HELI là một trong những sản phẩm hiếm hoi gắn mác “made in China” vẫn có thể khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.

Heli – Thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc số 1 hiện nay

Xe nâng hàng là thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tiện lợi cho các doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa tại kho bãi. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều sản phẩm xe nâng khác nhau, trong đó xe nâng hàng Heli là sản phẩm do tập đoàn AnHui HeLi sản xuất. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1958 và là một trong những “ông lớn” của thị trường xe nâng Trung Quốc.

Vì thế, không ngạc nhiên khi Heli trở thành thương hiệu xe nâng hàng số 1, chiếm tới 40% tổng thị phần xe nâng hàng Trung Quốc, 23 năm liên tiếp giữ vị trí độc tôn tại quốc gia này và hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 trên thị trường xe nâng toàn thế giới. Đây có thể xem như một thành tích đặc biệt xuất sắc, bởi lâu nay, những sản phẩm “made in China” thường không được đánh giá cao về chất lượng, giá trị sử dụng, rất hiếm có một sản phẩm được lọt “top 10” thế giới.

Các sản phẩm xe nâng mang thương hiệu Heli luôn được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như dễ sử dụng, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp… và đa dạng nhiều dòng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh – Nhà phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh – một trong 4 nhà phân phối xe nâng lớn nhất Việt Nam với doanh số hàng năm lên tới hơn 3000 chiếc – hiện là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng hàng Heli tại Việt Nam.

Một số dòng sản phẩm xe nâng hàng Heli do Bình Minh cung cấp:

  • – Xe nâng dầu Diesel động cơ Nhật Bản: Là dòng xe được đông đảo khách hàng Việt Nam tin dùng, bởi động cơ Isuzu Nhật Bản giúp tiết kiệm năng lượng, khí thải ít, dễ dàng tìm kiếm phụ tùng thay thế. Dòng xe này có tải trọng chủ yếu từ 3-3,5 tấn và 5- 10 tấn. Các mẫu Model động cơ Isuzu: Isuzu 6BG1, Isuzu 4JG2, Isuzu C240.
  • – Xe nâng Diesel HELI động cơ Trung Quốc: Ưu điểm lớn nhất của dòng này là phụ tùng thay thế dễ kiếm và giá thành rẻ. Model chính: Xin Chai C490, A490, Xichai CA4110, CA6110.
  • – Xe nâng điện Heli: Là dòng xe nâng hàng Heli cải tiến liên tục, sử dụng năng lượng điện từ bình ắc quy FAAM-Italia, ZIBO- Trung Quốc; trang bị hệ thống điều khiển hàng đầu thế giới Curtis U.S.A. Dòng này bao gồm: xe nâng pallet, xe nâng reachtruck, xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh…
  • – Xe nâng tay HeLi: Gồm xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp, có nhiều tải trọng khác nhau phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc mang thương hiệu Heli do Bình Minh phân phối không chỉ có tải trọng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng khác hàng riêng biệt, mà còn được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tối ưu.

Quy khách hàng có thể truy cập website: https://xenangnhapkhau.net để tham khảo thêm thông tin sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với hotline:0909009090 để được hỗ trợ nhanh nhất./.